Adam Lambert – Á quân American Idol 2009 đến Việt Nam biểu diễn

Sau những lần tổ chức thành công trước đây, H-Artistry đã trở thành một trong các sự kiện âm nhạc được chờ đón nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đến với H-Artistry, khán giả sẽ được đắm mình trong một không gian âm nhạc không […]

Sau những lần tổ chức thành công trước đây, H-Artistry đã trở thành một trong các sự kiện âm nhạc được chờ đón nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đến với H-Artistry, khán giả sẽ được đắm mình trong một không gian âm nhạc không biên giới của những nghệ sĩ tài hoa ở khắp nơi trên thế giới.

Để chuẩn bị cho đêm diễn H-Artistry duy nhất tại Việt Nam vào ngày 4–1–2013, các ca sĩ khách mời đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với báo chí tại khách sạn Park Hyatt vào ngày hôm qua (3–1). Sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ đại diện cho 3 nền âm nhạc khác nhau là ca sĩ nhạc soul Aurea đến từ Bồ Đào Nha, ca sĩ nhạc pop NS Yoon G đến từ Hàn Quốc, đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ đại diện cho dòng nhạc glam rock Adam Lambert, á quân American Idol 2009.

Tại buổi họp báo, cả 3 ca sĩ khách mời đều hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những giờ phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời. Đêm nhạc sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h30 ngày hôm nay 4–1–2013 tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Ngọc Khánh

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...