Adam Lambert bùng cháy cùng Aurea và NS Yoon G tại H-Artistry 2013

Sau một thời gian dài chờ đợi, đêm đại nhạc hội H-Artistry 2013 tại Việt Nam đã chính thức khai màn trong sự hứng khởi của đông đảo các khán giả yêu nhạc và sự hào hứng của dàn sao Việt trong đêm 4–1 vừa qua tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Các ca sĩ […]

Sau một thời gian dài chờ đợi, đêm đại nhạc hội H-Artistry 2013 tại Việt Nam đã chính thức khai màn trong sự hứng khởi của đông đảo các khán giả yêu nhạc và sự hào hứng của dàn sao Việt trong đêm 4–1 vừa qua tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Các ca sĩ khách mời lần lượt thể hiện những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình trong sự hò reo ủng hộ của các khán giả. Xuất hiện đầy trẻ trung, NS Yoon G với những vũ đạo nóng bỏng cùng giọng hát ngọt ngào đã mở màn cho đêm nhạc bằng những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như Reason to Become a Witch, Talk Talk Talk, I Got You, If You Love Me… Đặc biệt, cô cũng đã cover ca khúc đình đám của Vanessa Carlton – A Thousand Miles theo phong cách mới mẻ và rất gần gũi.

Nếu NS Yoon G là một đại diện cho nền âm nhạc châu Á mà điển hình là Hàn Quốc thì Aurea lại mang đến sự bùng nổ đầy sức sống của đất nước Bồ Đào Nha qua những ca khúc hát cùng ban nhạc đầy ngẫu hứng. Với chất giọng khỏe và lối biểu diễn tự nhiên, quyến rũ, Aurea với các ca khúc Waiting, Waiting, The Main Things about Me, I Feel Good, Busy, Scratch My Back… đã thiêu đốt sân khấu qua những đoạn cao trào điêu luyện. Aurea thậm chí đã cởi bỏ giày của mình để có thể dễ dàng di chuyển và biểu diễn hết mình trong các ca khúc.

Sự xuất hiện của khách mời cuối cùng, cũng là người được mong đợi nhiều nhất trong đêm, Adam Lambert, đã làm toàn thể nhà thi đấu Nguyễn Du bùng nổ. Những tiếng hò reo không ngớt khi các ca khúc làm nên tên tuổi của Adam được anh thể hiện lại cùng với ban nhạc và các vũ công chuyên nghiệp từ Mỹ sang Việt Nam. Adam Lambert lần lượt gửi các ca khúc If I Had You, Naked Love, Cuckoo, Never Close Our Eyes, Whataya Want From Me, Fever… đến các khán giả hâm mộ. Trong phần biểu diễn của mình, Adam đã thể hiện tình cảm của anh dành cho các fan và đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, màn kết hợp độc đáo giữa các ca sĩ cũng tạo nên một cái nhìn mới về những ca khúc đã quá quen thuộc như Umbrella của Rihanna đã được Aurea và NS Yoon G cùng nhau cover đầy ngẫu hứng, hay như màn ″song kiếm hợp bích″ của Adam Lambert và Aurea qua ca khúc Are You Gonna Go My Way.

Đêm nhạc kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả vì thời lượng chương trình ngắn hơn dự kiến. Tuy nhiên, với những gì mà Adam Lambert, Aurea và NS Yoon G đã mang lại thì H-Artistry 2013 thực sự là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và vô cùng đáng nhớ.

Ngọc Khánh

Quay phim: Hải Đăng

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...