Adam Lambert mất đi sự riêng tư khi tham gia giới showbiz

Đó là những chia sẻ của anh chàng ca sĩ điển trai người Mỹ khi anh đặt chân đến Việt Nam để tham dự chương trình H-Artistry 2013 vừa qua. Là ứng viên sáng giá cho danh hiệu quán quân của cuộc thi American Idol 2009, thế nhưng vào phút cuối cùng, Adam Lambert đã […]

Đó là những chia sẻ của anh chàng ca sĩ điển trai người Mỹ khi anh đặt chân đến Việt Nam để tham dự chương trình H-Artistry 2013 vừa qua.

Là ứng viên sáng giá cho danh hiệu quán quân của cuộc thi American Idol 2009, thế nhưng vào phút cuối cùng, Adam Lambert đã để tuột mất vinh quang vào tay Kris Allen. Tuy thất bại nhưng Adam vẫn thu hút và nổi bật hơn người bạn của mình. Anh liên tục gặt hái được nhiều thành công đáng mơ ước khi album đầu tay của anh đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard. Những đĩa đơn trích từ album đó như For Your Entertainment, Whataya Want From Me, If I Had You đã trở thành các ca khúc hit trên toàn thế giới. Bản thân anh cũng nhận được đề cử cho giải Grammy ở hạng mục Nam nghệ sĩ trình diễn Pop xuất sắc nhất vào năm 2011.

Đến Việt Nam lần này, Adam Lambert đã biểu diễn hết mình trong bảy ca khúc solo và một ca khúc song ca cùng Aurea, giọng ca đến từ Bồ Đào Nha. Gặp anh chàng ca sĩ trong phòng phỏng vấn riêng, TGVH online cảm nhận anh là một người thân thiện, dễ gần dù tai tiếng của Adam Lambert cũng nhiều như số bài hit của anh vậy.

Hãy cùng TGVH online lắng nghe xem Adam Lambert đã chia sẻ những gì nhé!

 

Ngọc Khánh

Quay phim: Anh Tài Hải Đăng


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...