Adam Lambert và Aurea – Are you gonna go my way (live)

Là ca sĩ được chờ đón nhiều nhất trong đêm H-Artistry vừa qua – Adam Lambert đã khiến khán giả gần như vỡ òa ngay khi anh vừa xuất hiện. Với những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình, Adam Lambert liên tục làm nóng sân khấu cùng với ban nhạc và […]

Là ca sĩ được chờ đón nhiều nhất trong đêm H-Artistry vừa qua – Adam Lambert đã khiến khán giả gần như vỡ òa ngay khi anh vừa xuất hiện. Với những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình, Adam Lambert liên tục làm nóng sân khấu cùng với ban nhạc và vũ đoàn đến từ Mỹ của anh.

Với ca khúc Are You Gonna Go My Way của Lenny Kravitz, Adam Lambert chỉ cover lại nhưng không một fan hâm mộ nào của Adam lại không thuộc ca khúc này ở tất cả các sân khấu mà anh đã đi qua, mọi người đều cùng hát theo anh. Trong đêm trình diễn tại Việt Nam, ca khúc một lần nữa được tái hiện lại  đầy bất ngờ khi Aurea đã song ca cùng với anh trên nền nhạc live đầy máu lửa. Sự tung hứng đầy ăn ý của cả hai đã mang đến cho người hâm mộ những giờ phút thưởng thức âm nhạc thực sự tuyệt vời.

Ngọc Khánh

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...