Adam Levine là Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2013?

Có tin đồn rằng  Adam Levine sẽ được xướng tên là Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2013 do tạp chí People bình chọn. Theo một nguồn tin thì vị huấn luyện viên của  The Voice kiêm thủ lĩnh nhóm Maroon 5 sẽ nhận danh hiệu này khi People phát hành ấn […]

Có tin đồn rằng  Adam Levine sẽ được xướng tên là Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2013 do tạp chí People bình chọn.

Theo một nguồn tin thì vị huấn luyện viên của  The Voice kiêm thủ lĩnh nhóm Maroon 5 sẽ nhận danh hiệu này khi People phát hành ấn bản mới nhất vào thứ Tư, ngày 20–11.

Khi được hỏi về những tin đồn này trong chương trình Today hôm thứ Sáu vừa qua, chàng ca sĩ 34 tuổi có vẻ không muốn tiết lộ điều gì và cứ quanh co. Anh bảo: “Nếu vậy thì thật thú vị… Tôi chẳng hay biết gì cả”.

Adam Levine, người vừa đính hôn với “thiên thần”  Victoria’s Secret Behati Prinsloo, từng lọt vào danh sách Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh nhưng chưa bao giờ đứng ở vị trí thứ nhất.

Nếu tin đồn này trở thành sự thật thì Adam Levine sẽ tiếp bước những người được vinh danh trước đó là Channing Tatum (2012), Bradley Cooper (2011) và Ryan Reynolds (2010).

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc đình đám, tay chơi đầy hình xăm này còn lấn sân sang diễn xuất với vai diễn trong American Horror StoryCan a Song Save Your Life? Anh cũng sở hữu dòng thời trang và nước hoa riêng.

Nguồn: USA Today, Hollywood Reporter, Splash News

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...