Adam Levine lại quyến rũ cả thế giới với MV Sugar

Sugar là một ca khúc trong album V vừa phát hành cách đây không lâu của nhóm nhạc Maroon 5. Mới đây, anh chàng trưởng nhóm Adam Levine cùng các thành viên lại tiếp tục khẳng định sự “lắm trò” của mình khi cho ra mắt MV ca khúc này với nội dung vô cùng […]

Sugar là một ca khúc trong album V vừa phát hành cách đây không lâu của nhóm nhạc Maroon 5. Mới đây, anh chàng trưởng nhóm Adam Levine cùng các thành viên lại tiếp tục khẳng định sự “lắm trò” của mình khi cho ra mắt MV ca khúc này với nội dung vô cùng thú vị.

MV Sugar xoay quanh câu chuyện nhóm Maroon 5 đã bất ngờ “đột kích” đến các đám cưới ngẫu nhiên và biểu diễn một ca khúc để dành tặng cho chủ nhân của các bữa tiệc. MV nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả yêu nhạc bởi sự độc đáo và tràn đầy cảm xúc trong đó. Bằng chất nhạc pop rock đặc trưng cùng ca từ ngọt ngào, Sugar cùng MV này hứa hẹn sẽ là một tác phẩm được sử dụng nhiều trong các lễ kết hôn của nhiều cặp đôi trong tương lai. Chỉ 1 tuần sau khi đăng tải trên YouTube, Sugar đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...