Adam Levine tuyên bố đính hôn với siêu mẫu Behati Prinsloo

     Có vẻ như cuối cùng chàng Don Juan của làng nhạc Adam Levine cũng chịu dừng chân lãng tử! Ngôi sao nhạc pop kiêm huấn luyện viên The Voice US 34 tuổi và cô bạn gái siêu mẫu Behati Prinsloo, 24 tuổi, sắp kết hôn.      Sau khi chia tay nhau hồi đầu năm, Adam […]

     Có vẻ như cuối cùng chàng Don Juan của làng nhạc Adam Levine cũng chịu dừng chân lãng tử! Ngôi sao nhạc pop kiêm huấn luyện viên The Voice US 34 tuổi và cô bạn gái siêu mẫu Behati Prinsloo, 24 tuổi, sắp kết hôn.

     Sau khi chia tay nhau hồi đầu năm, Adam Levine và Behati vừa tái hợp hồi tháng Sáu và rõ ràng là mối quan hệ của họ tốt đẹp hơn bao giờ hết! Thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 vừa cầu hôn nàng siêu mẫu xinh đẹp người Namibia tại Los Angeles và nàng đã đồng ý.

    Carleen Donovan, người đại diện của Adam Levine, tiết lộ với tạp chí People: “Adam Levine và Behati Prinsloo rất hân hoan công bố rằng họ đã chính thức đính hôn. Cặp đôi mới tái hợp gần đây và Adam đã ngỏ lời cầu hôn trong tuần này tại  Los Angeles”.

  Adam Levine và Behati bắt đầu hẹn hò từ năm ngoái, ngay sau khi anh chàng “sát” siêu mẫu này chia tay với cô bạn gái lâu năm Anne Vyalitsyna, cũng là một siêu mẫu nổi tiếng. Adam từng lý giải cho sự đào hoa của mình  rằng: “Có lẽ lý do mà tôi trở nên hoang đàng và muốn ngủ với nhiều phụ nữ như thế là vì tôi quá yêu họ”.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...