Adam Williams đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model 2014

BTC chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vừa công bố vị giám khảo đầu tiên của chương trình, đó chính là chuyên gia đào tạo catwalk người Úc – Adam Williams.

Còn nhớ, một trong những thành viên BGK gây ấn tượng nhất trong Vòng sơ tuyển chương trình VNTM 2013 chính là chuyên gia đào tạo catwalk đến từ Úc – Adam Williams. Với khả năng hoạt ngôn, cùng với diễn xuất hình thể thú vị và sự tung hứng ăn ý với các giám khảo khác, chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams đã “bùng nổ” thực sự và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả. Không chỉ vậy anh còn thành công trong việc “lên giây cót tinh thần” cho thí sinh trước khi bước vào cuộc thi bằng những lời khuyên thú vị.

_MG_6718

Ngay khi nhận lời mời là thành viên BGK, Adam Williams đã rất hào hứng với sự quay trở lại Việt Nam lần này. Anh chia sẻ: “Tôi rất háo hức khi tiếp tục có cơ hội đồng hành và tham gia vào chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014. Năm trước, tôi đã rất ấn tượng khi lần đầu tiên chứng kiến hàng ngàn bạn trẻ yêu mến công việc người mẫu náo nức đến tham gia vòng sơ tuyển VNTM. Lúc đó, tôi đã cảm thấy tiếc nuối khi không sắp xếp được công việc để đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt chương trình. Năm nay, sau khi nhận lời mời của BTC tôi đã ngay lập tức thu xếp công việc của mình tại Úc để trở lại Việt Nam đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt cuộc thi. Điều đó sẽ giúp tôi theo sát thí sinh hơn và có cơ hội truyền được nhiều kinh nghiệm hơn cho họ. Tôi thực sự không thể chờ đợi được nữa để đến ngày được trực tiếp gặp mặt các chàng trai cô gái tài năng của mình.”

_MG_2401

Từng đảm nhiệm vai trò giám khảo Asia Next Top Model và hướng dẫn catwalk tại chương trình Australia’s Next Top Model, Adam Williams không chỉ nổi tiếng tại Úc mà còn được biết đến ở Châu Á như một chuyên gia trong lĩnh vực vũ đạo và đào tạo catwalk. Anh thường xuyên đảm nhận vị trí đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình thời trang lớn, và cho các sự kiện thời trang của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Không dừng lại tại đó, Adam Williams đồng thời cũng là một Người mẫu thời trang, Phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, Nhà sản xuất, và Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 chào đón tất cả người mẫu không chuyên và bán chuyên nghiệp có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 18 – 25, chiều cao từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam). Chương trình sẽ chính thức tổ chức vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội ngày 20-8 tại Trung Tâm Thương Mại The Garden và khu vực TP Hồ Chí Minh vào ngày 26-8 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace.

Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào 20 giờ thứ 7 hàng tuần từ trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01-11-2014.

Nguyễn Thủy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...