Adele từng cover hay “vô đối” một ca khúc country của Chris Stapleton

Các fan của “nữ hoàng” Adele vừa phát hiện thần tượng của họ cũng hát cover nhạc của người khác, và phần cover này thật sự là một siêu phẩm!

Chris Stapleton là cái tên mới “hot” nhất của dòng nhạc country Mỹ sau khi thâu tóm rất nhiều danh hiệu tại lễ trao giải Nhạc Country Mỹ (CMA) cuối năm rồi. Các TV show đều muốn mời anh, mọi liên hoan âm nhạc đều muốn có sự xuất hiện của anh và tất cả các đài phát thanh gần như xếp hàng để phỏng vấn anh!

Vì thế, khi các fan “đào mộ” lại một clip mà cô gái vàng Adele cover lại một ca khúc của Chris Stapleton cách đây 5 năm, mọi người đều gần như phát sốt. Vì phần trình diễn này, như mọi ca khúc mà Adele đã hát, là một siêu phẩm!

Hầu hết các bài hát Adele ghi âm đều là sáng tác của cô hoặc cô là đồng sáng tác. Vì thế, ít ai để ý trong album thành công vượt bậc của Adele là 21, phiên bản phát hành tại Anh, Ba Lan và Bulgaria, có một bài hát mà Chris Stapleton từng ghi âm trước đó, đó là ca khúc If It Hadn’t Been For Love. Vì thế, tại chương trình Live at Royal Albert Hall năm 2001, Adele đã hát lại ca khúc này, và giờ có dịp xem lại, khán giả thừa nhận đây là một bản cover hoàn hảo!

Mời bạn cùng theo dõi.

theo RARE

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...