After Earth tung trailer mới, hấp dẫn để nhử fan

Đã 7 năm trôi qua kể từ khi khán giả yêu thích điện ảnh được xem hai cha con tài tử Will Smith và Jaden Smith diễn xuất ăn ý trong The Pursuit of Happyness, và cũng gần 3 năm kể từ khi đạo diễn tài ba M. Night Shyamalan gặp thất bại nặng nề […]

Đã 7 năm trôi qua kể từ khi khán giả yêu thích điện ảnh được xem hai cha con tài tử Will Smith và Jaden Smith diễn xuất ăn ý trong The Pursuit of Happyness, và cũng gần 3 năm kể từ khi đạo diễn tài ba M. Night Shyamalan gặp thất bại nặng nề với The Last Airbender.

Mùa hè năm nay, cha con nhà Smith và tác giả của bộ phim nổi tiếng The Sixth Sense (Giác quan thứ 6) sẽ cùng trở lại trong bom tấn rùng rợn, bí ẩn xen lẫn khoa học viễn tưởng: After Earth – Trở về trái đất do Shyamalan chỉ đạo.

Tạo ấn tượng mạnh với trailer đầu tiên được tung ra cách đây không lâu, After Earth – Trở về trái đất tiếp tục hé lộ những yếu tố hấp dẫn khi tung ra trailer thứ hai để nhử khán giả bước chân tới rạp.

Trong phim, một lần nữa, chúng ta sẽ thán phục tài diễn xuất của Jaden Smith. Có thể nói, sau ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên trong The Karate Kid (2010), ở After Earth – Trở về trái đất, Jaden cho khán giả thấy cậu đã trưởng thành hơn, tiến bộ hơn và là người kế thừa xứng đáng tài năng của bố mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...