Ai kiếm tiền siêu hơn Oprah Winfrey?

    Sau nhiều năm chễm chệ ở vị trí đầu bảng trong danh sách Ngôi sao truyền hình có thu nhập cao nhất do tạp chí Forbes tổng kết, năm 2013, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey đã phải nhường ngôi.     Người thực hiện cuộc “lật đổ” đó là ông trùm làng giải trí […]

    Sau nhiều năm chễm chệ ở vị trí đầu bảng trong danh sách Ngôi sao truyền hình có thu nhập cao nhất do tạp chí Forbes tổng kết, năm 2013, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey đã phải nhường ngôi.

    Người thực hiện cuộc “lật đổ” đó là ông trùm làng giải trí Anh quốc Simon Cowell và người dẫn chương trình radio nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc Howard Stern. Simon Cowell and Howard Stern không chỉ thành công với chương trình Got Talent mà còn kiếm bạc triệu từ đó.

     Theo tạp chí Forbes, từ tháng 6–2012 đến tháng 6–2013, từng người thu về 95 triệu đô-la Mỹ, đưa họ lên vị trí đầu trong danh sách Ngôi sao truyền hình có thu nhập cao nhất.

     Trang web bình luận chính trị của Glenn Beck đem về cho ông 90 triệu đô-la Mỹ, xếp trên Oprah Winfrey với 77 triệu đô-la Mỹ trong cùng khoảng thời gian.

    Dù bị rớt xuống hạng tư trong danh sách này nhưng diễn viên của phim Butler vẫn đứng đầu danh sách Ngôi sao quyền lực nhất mà tạp chí Forbes vừa công bố gần đây.

     Ngôi sao 59 tuổi này cũng là một trong ba nhân vật chưa từng vắng bóng trong danh sách đại gia ngành truyền hình kể từ khi được công bố lần đầu tiên năm 1999, bên cạnh Howard Stern và đạo diễn Steven Spielberg.

Danh sách 10 ngôi sao truyền hình có thu nhập cao nhất năm 2013 gồm:

1. Simon Cowell và Howard Stern – 95 triệu đô-la Mỹ
3. Glenn Beck – 90 triệu đô-la Mỹ
4. Oprah Winfrey – 77 triệu đô-la Mỹ
5. Dr. Phil McGraw – 72 triệu đô-la Mỹ
6. Rush Limbaugh – 66 triệu đô-la Mỹ
7. Donald Trump – 63 triệu đô-la Mỹ
8. Ryan Seacrest – 61 triệu đô-la Mỹ
9. Ellen DeGeneres – 56 triệu đô-la Mỹ
10. Judy Sheindlin – 47 triệu đô-la Mỹ

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...