Ái Phương, Bảo Anh cùng Giang Hồng Ngọc, Phương Trinh Jolie đẹp lung linh huyền ảo trong bộ ảnh mới

Cùng với Giang Hồng Ngọc, Phương Trinh Jolie, Bảo Anh và Ái Phương đã có bộ ảnh đẹp lung linh giữa rừng hoa khi kết hợp cùng nhau trong chương trình Gala Nhạc Việt – Những giấc mơ trở về.

Đến với Gala Nhạc Việt – Những giấc mơ trở về, lần đầu tiên 4 ca sĩ trẻ tài năng và xinh đẹp Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc, Phương Trinh Jolie kết hợp cùng nhau trong ca khúc mở màn “Những giấc mơ trở về”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, cũng là tên chủ đề của chương trình.

Dù lần đầu tiên kết hợp trên sân khấu nhưng Ái Phương, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc và Phương Trinh Jolie lại là những người bạn thân thiết với nhau ở ngoài đời thường. Chính vì thế, đến với sự kết hợp lần này cả bốn đã không quá khó khăn để mang đến cho khán giả một tiết mục ngọt ngào và nhiều cảm xúc, mang lại ấn tượng đẹp với khán giả ngay từ tiết mục mở màn. 

Ái Phương

Ái Phương

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie

Bảo Anh

Bảo Anh

Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc

Với bộ ảnh mới trong trang phục của nhà thiết kế Tuấn Trần, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Theron Thanh cùng sự hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn, Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc và Phương Trinh Jolie đã vô cùng xinh đẹp, quyến rũ với một hình ảnh nữ tính và đầy gợi cảm.

PHUONG TRINH JOLIE (2)

PHUONG TRINH JOLIE - GIANG HONG NGOC (2)

PHUONG TRINH JOLIE - GIANG HONG NGOC (1)

BAO ANH - GIANG HONG NGOC - AI PHUONG - PHUONG TRINH JOLIE (2)

BAO ANH - AI PHUONG (2)

BAO ANH - AI PHUONG (1)

AI PHUONG (2)

Sau 1 tháng phát hành, Gala Nhạc Việt ngày càng lan tỏa, được khán giả đón nhận và yêu mến. Chính vì thế, chương trình cũng đã được nhiều đài truyền hình mua lại và phát sóng vào đầu tháng 9 này để tiếp tục mang “món ăn tinh thần” độc đáo và đặc sắc dành tặng cho khán giả thưởng thức.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...