Ái Phương hóa thân thành cô gái mạnh mẽ trong MV “Nếu anh yêu em”

MV Nếu anh yêu em là chuyện tình buồn của một cặp đôi yêu nhau lâu năm. Khi nhận ra người yêu đã không còn cảm xúc và dành sự quan tâm cho mình, Ái Phương đã mạnh mẽ chọn cách ra đi dù lòng vẫn còn yêu và vương vấn về một mối tình […]

MV Nếu anh yêu em là chuyện tình buồn của một cặp đôi yêu nhau lâu năm. Khi nhận ra người yêu đã không còn cảm xúc và dành sự quan tâm cho mình, Ái Phương đã mạnh mẽ chọn cách ra đi dù lòng vẫn còn yêu và vương vấn về một mối tình nhiều kỷ niệm.

Dù còn nhiều hoài niệm về tình yêu nhưng Ái Phương vẫn nhất quyết ra đi

Dù còn nhiều hoài niệm về tình yêu nhưng Ái Phương vẫn nhất quyết ra đi

Chi tiết “chiếc nhẫn” trong MV là biểu trưng cho tình yêu lứa đôi. Nhân vật của Ái Phương đóng đã quyết định trả lại kỷ vật này cho người yêu Hồ Vĩnh Khoa như một lời chia tay dứt khoát, mạnh mẽ và không bi lụy khi cảm thấy tình cảm không còn. Tuy nhiên, những kỷ niệm vẫn liên tục ùa về, được đạo diễn Luk Vân dàn dựng khéo léo xuyên suốt MV, đã làm cô gái dằn vặt.

MV liên tục chuyển cảnh giữ những ký ức tình yêu ngọt ngào...

MV liên tục chuyển cảnh giữ những ký ức tình yêu ngọt ngào…

... và nỗi cô đơn của Ái Phương

… và nỗi cô đơn của Ái Phương

Qua lời hát thể hiện tình yêu chân thành của một cô gái, Nếu anh yêu em ngầm truyền tải thông điệp: “Hãy mạnh mẽ buông tay khi nhận ra chuyện tình chỉ được vun đắp từ một phía, đừng cố chấp để phải sống trong đau khổ, giày vò”.

ai-phuong-neu-anh-yeu-em

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...