Ái Phương khoe vũ đạo sexy giống Quách Phú Thành

Tuần này, Ái Phương vất vả hóa thân thành thiên vương Quách Phú Thành. Cô được ba giám khảo đánh giá nhảy đẹp, hát tốt giống phiên bản gốc.

Hát ca khúc nhạc Hoa lời Việt Thành phố tôi yêu, Ái Phương đã phải ngồi suốt 3 giờ hóa trang đầu trọc, thành nam vương nổi tiếng của Hong Kong. Quán quân tuần thi thứ tám Gương mặt thân quen 2015 còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tiếng Hoa. Khương Ngọc đã mách bạn diễn bí quyết khi hát nhạc Hoa là: “nhớ thì hát, quên thì chế”. Trên sân khấu, Ái Phương thể hiện được những bước nhảy điêu luyện, sexy giống phiên bản gốc.

55

Mai Quốc Việt hâm mộ Tuấn Ngọc đã lâu vì thế anh rất háo hức trở thành danh ca. Hát bài Ghen, Mai Quốc Việt đã bắt chước được cách hát méo miệng, điệu bộ của ca sĩ.

3

Ngọc Liên hát bài Bạn tôi rất tình cảm nhưng giọng hát không giống Quang Linh. Giám khảo Hoài Linh đùa vui: “Bạn giống Quang Linh về chiều cao”.

32

Nhật Thủy gây bất ngờ khi thể hiện hình ảnh một thành viên nhóm nhạc T-ara với ca khúc Roly Poly. Ít khi nhảy trên sân khấu nên Nhật Thủy đã vượt lên chính mình, nhảy và hát đều tốt, tạo ấn tượng với khán giả.

42

Tuần này, Khương Ngọc hóa thân thành Chí Tài với bài hát Nhỏ ơi. Khương Ngọc tạo hình khá giống phiên bản gốc nhưng đã thêm nhiều tình tiết hài hước để tiết mục của mình vui nhộn hơn.

10

Nếu tuần trước Thanh Duy nhận điểm thấp nhất thì tuần này anh hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả khi hóa thân thành nghệ sĩ Hề Sa. Thể hiện bài Người lính già vui vẻ, Thanh Duy hát ra kiểu hát của ca sĩ thời xưa: chân chất và sâu lắng. Vì thế, Thanh Duy đã đạt điểm cao nhất, giành chiến thắng 100 triệu đồng.

77

THÔNG TIN: Show 10 của Gương mặt thân quen mùa 2015 sẽ được phát sóng vào ngày thứ bảy 20-06-2015 trên VTV3.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...