Ái Phương, Phạm Toàn Thắng hào hứng với đêm nhạc Những giấc mơ Sài Gòn

Tiếp nối thành công những dự án Condom Project – Chiến dịch bình thường hóa bao cao su 3 năm trước và Safe Sex Project – First Kiss Vietnam dịp đầu năm 2014, Nguyễn Minh Tuấn (giám đốc sáng tạo của các dự án cộng đồng nêu trên) tiếp tục bắt tay vào chuỗi dự án cộng đồng mới với cái tên cực ấn tượng và nhiều ý nghĩa: The Saigon Dreams – Những giấc mơ Sài Gòn. Đây sẽ là chuỗi dự án cộng đồng mang tính thiện nguyện mà Tuấn thực hiện trong thời gian tới.

Poster_tgvh

Như đúng với tên gọi, The Saigon Dreams sẽ là chuỗi dự án thiện nguyện vì cộng đồng – với đối tượng chính là những con người đang sống và làm việc – có những giấc mơ, hoài bão của chính mình tại Sài Gòn.

Là một chương trình thiện nguyện không có nhà tài trợ, đêm nhạc thiện nguyện The Saigon Dreams – Những giấc mơ Sài Gòn sẽ trích phần chi phí bán vé mời thu được (sau khi trừ đi một phần chi phí thực hiện) để mua những phần quà (áo mưa, bánh mì, khăn, dầu gió, bàn chải – kem đánh răng…) trao tặng đến người khó khăn trên đường phố Sài Gòn (khu vực quận 1, 3 và 5) ngay sau khi kết thúc đêm nhạc.

Đây cũng là một ý tưởng mới thiết thực và thể hiện được một xu hướng sống trẻ mới mang hướng tích cực “sống là hưởng”. Sống là sống hết mình với chính bản thân, gia đình và có ích cho xã hội. Hưởng là hưởng những thành quả mà mình gặt hái được và biết sẻ chia nó cho cộng đồng – khi đó “hưởng” mới thật sự được trọn vẹn.

5.-Pham-Toan-Thang-(3)Phạm Toàn Thắng

Truong-Thao-Nhi_tgvh
Trương Thảo Nhi

Au-Bao-Ngan_tgvh
Âu Bảo Ngân

Hamlet Truong_tgvh
Hamlet Trương

Ai Phuong_tgvh
Ái Phương

Với sự góp mặt của 4 gương mặt ca sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết, tài năng và đam mê: Trương Thảo Nhi, Âu Bảo Ngân, Phạm Toàn Thắng và Hamlet Trương. Khách mời sẽ là nữ ca sĩ, nhạc sĩ của bài hit Trót yêu – Phan Lê Ái Phương.

Để hỗ trợ về mặt truyền thông, Tuấn đã phối hợp cùng họa sĩ trẻ Nguyễn Quốc Toàn thực hiện bộ poster vẽ hết toàn bộ các nghệ sĩ tham gia vào chương trình. Với một thông điệp, ý nghĩa rằng – không có giấc mơ nào mà không thể thực hiện được trừ khi bạn không biết cố gắng. Hãy bắt đầu thực hiện giấc mơ ấy bằng những gì đơn giản nhất – đôi khi chỉ là những nét vẽ trên giấy.

Về phần nội dung chương trình ca nhạc thiện nguyện The Saigon Dreams – Những giấc mơ Sài Gòn thì các ca sĩ sẽ hát live acoustic cùng với ban nhạc trong một không gian ấm cúng, mộc mạc giản dị nhưng sẽ không kém phần trang trọng, tự tin khi đứng trên sân khấu của The Saigon Dreams.

Để khởi động một chuỗi những dự án thiện nguyện cộng đồng đầy sáng tạo và thiết thực, The Saigon Dreams – Những giấc mơ Sài Gòn sẽ được bắt đầu bằng một đêm nhạc cùng tên vào lúc 19h00 ngày thứ Năm, 12–6–2014 tới đây tại SIENA CAFÉ (64 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q. 3, TP. HCM). Chương trình sẽ do Én vàng 2012 – Khánh Ly trong vai trò là người dẫn chuyện.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...