Ái Phương quay trở lại sàn catwalk

     Kể từ sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011, tên tuổi Ái Phương ngày càng đến gần hơn với người hâm mộ. Mặc dù xuất phát điểm là một người mẫu nhưng may mắn có giọng hát tốt, Ái Phương dần chinh phục khán giả ở vai trò ca sĩ nhiều hơn. […]

     Kể từ sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011, tên tuổi Ái Phương ngày càng đến gần hơn với người hâm mộ. Mặc dù xuất phát điểm là một người mẫu nhưng may mắn có giọng hát tốt, Ái Phương dần chinh phục khán giả ở vai trò ca sĩ nhiều hơn. Suốt một thời gian dài, Ái Phương gần như chỉ tập trung cho công việc ca hát và ngày càng được khán giả đón nhận như một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng. Những sản phẩm âm nhạc của Ái Phương cũng đã gây được tiếng vang trong giới giải trí.

     Xuất hiện trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 11, Ái Phương không chỉ hoàn thành tốt vai trò ca sĩ mà còn khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất trên sàn catwalk cùng ca sĩ trẻ MLee. Cả hai đã có phần trình diễn ấn tượng trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Hoàng My Collection.

     Đặc biệt, trong chương trình lần này còn có sự trở lại của siêu mẫu Thanh Hằng. Chân dài 1,13m này vắng bóng trên sàn diễn chương trình Thời trang và cuộc sống vì lịch làm việc dày đặc cho các chương trình truyền hình thực tế, làm ban giám khảo các cuộc thi lớn nhỏ về thời trang, điện ảnh. Lần trở lại này, Thanh Hằng ngày càng khẳng định vai trò vedette của mình với phong cách trình diễn chuyên nghiệp và ấn tượng.

     Chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 11 với chủ đề Vũ khúc mùa đông giới thiệu đến khán giả những mẫu trang phục cho mùa thu – đông 2013, 2014 của năm nhà thiết kế, thương hiệu thời trang: New Nem, Carlo Rino, Ninh Khương, Hoàng My Collection và Number 5 với phần trình diễn của các người mẫu Ngọc Quyên, Minh Triệu, Diệu Huyền, Kim Dung, Lan Khuê, Quanh Đi, Thanh Thức, Lê Trung Cương, Vũ Mạnh Hiệp, Hữu Long, Hùng Trần…


Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...