Ái Phương: Tôi không dựa hơi phim ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’ để nổi tiếng

Trong buổi họp báo ra mắt MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của mình, nữ ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về ý kiến cho rằng cô đang dựa vào độ hot của bộ phim cùng tên để làm “đòn bẫy” cho sự nổi tiếng của mình.

Ái Phương là một nữ ca sĩ đa năng. Cô có thể đảm đương tốt nhiều vai trò như: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu,…Trong năm vừa qua, nhờ những nỗ lực của mình ở cuộc thi Gương mặt thân quen cũng như cho ra đời nhiều bản hit nổi tiếng, ví dụ điển hình như Trót yêu, Ái Phương dần tạo được chỗ đứng trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, khi bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của nữ ca sĩ vô tình lan truyền trên mạng, Ái Phương mới chính thức trở thành cái tên đình đám, xuất hiện trên bảng xếp hạng các trang web nghe nhạc nhiều tuần liền.

Aiphuong2

Ái Phương trong ngày ra mắt MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Aiphuong6

Quang Đăng

Aiphuong7

Sao nhí Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Lâm Thanh Mỹ

Aiphuong8

Trung Quân Idol

Aiphuong9

Ái Phương trình diễn bản hit của mình trên sân khấu

Thời điểm ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ra đời cùng với thời điểm bộ phim điện ảnh chiếu rạp cùng tên đại thắng doanh thu phòng vé. Tuy nhiên, đây là không phải là nhạc phim chính thức nằm trong tuyển tập album nhạc phim. Thế nhưng những ca từ da diết và giai điệu êm tai, gợi nhớ về chút gì đó tuổi thơ của ca khúc này lại được khán giả vô cùng yêu mến. Ái Phương cho biết đây chỉ là một bài hát được sáng tác bởi Châu Đăng Khoa, một người bạn rất thân của cô sau khi xem bộ phim ở rạp trở về. Tuy nhiên sau khi giao cho Ái Phương thu âm bản demo ca khúc này trước khi tìm được nhạc sĩ thể hiện nó thì bản thu đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và tạo nên một cơn “sốt”.

Việc Tôi thấy hoa vàng cỏ xanh không phải là nhạc phim chính thức, cộng thêm Ái Phương vẫn quyết định làm MV cho bản nhạc này dù thời điểm ra mắt khá xa thời điểm phát hành single khiến nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô đang thật sự dựa vào sức nóng của bộ phim cùng tên để nổi tiếng. Để làm rõ hơn về điều này, nữ ca sĩ đã trả lời rành mạch lý do cũng như phản bác lại ý kiến nói trên trong lúc trả lời phỏng vấn. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...