Ái Phương trở thành cô dâu của Thanh Thức

Sau thành công của album đầu tay Như chưa từng yêu, Ái Phương tiếp tục cho ra mắt single online mang tên Cô dâu. Nữ ca sĩ dành riêng single này cho mùa cưới và cho những đôi uyên ương vào ngày trọng đại của cuộc đời mình. Vẫn là một hình ảnh Ái Phương […]

Sau thành công của album đầu tay Như chưa từng yêu, Ái Phương tiếp tục cho ra mắt single online mang tên Cô dâu. Nữ ca sĩ dành riêng single này cho mùa cưới và cho những đôi uyên ương vào ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Vẫn là một hình ảnh Ái Phương dịu dàng và ngọt ngào bên những khúc tình ca, nhưng khác với những bản nhạc buồn trong album đầu tay của mình, các ca khúc trong single Cô dâu mang một sự ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc. Single lần này gồm ba ca khúc: Em muốn, Bài ca tình yêu Cô dâu. Ba ca khúc là những trải nghiệm và xúc cảm khác nhau của các cô gái từ giai đoạn đang yêu cho đến khi chuẩn bị kết hôn.

Riêng ca khúc Cô dâu được Ái Phương chọn để thực hiện MV cùng nam người mẫu Thanh Thức. Đây là sản phẩm thứ năm nằm trong chuỗi các ca khúc dành cho mùa cưới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Nếu ca khúc Chú rể được chính Nguyễn Hồng Thuận thể hiện, còn Hạnh phúc bất tận, Ngày hạnh phúc, I Love You anh dành riêng cho Hồ Ngọc Hà và V.Music thì với Cô dâu, Nguyễn Hồng Thuận đã tin tưởng giao cho Ái Phương để làm trọn vẹn series những ca khúc dành cho ngày xe kết uyên ương này của anh.

 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài Trung Hải 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...