Ái Phương và đêm nhạc riêng hướng đến biển Đông

Ngày 18-5 sắp tới, tại cà phê Vecchio (Phạm Ngọc Thạch, Quận 3) ca sĩ Ái Phương, nữ tác giả của ca khúc Trót yêu – một ca khúc tạo nên hiện tượng thời gian gần đây, đang được đông đảo các khán giả yêu thích sẽ có một đêm nhạc riêng mang tên Tự […]

Ngày 18-5 sắp tới, tại cà phê Vecchio (Phạm Ngọc Thạch, Quận 3) ca sĩ Ái Phương, nữ tác giả của ca khúc Trót yêu – một ca khúc tạo nên hiện tượng thời gian gần đây, đang được đông đảo các khán giả yêu thích sẽ có một đêm nhạc riêng mang tên Tự nguyện dành cho khán giả của mình.

POSTER AI PHUONG TU NGUYEN
Với đêm nhạc Tự Nguyện, Ái Phương muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến các bạn trẻ: hãy thể hiện tình yêu quê hương, đất nước một cách đúng đắn, lành mạnh và ý thức học tập vui chơi cũng như lao động tích cực.

Cũng trong đêm nhạc, Ái Phương sẽ giới thiệu sáng tác mới nhất của cô sau thành công lớn của Trót yêu. Ca khúc mới dự kiến sẽ được ra mắt trong sản phẩm âm nhạc sắp tới của Ái Phương. Ngoài ra, Ái Phương sẽ biểu diễn những ca khúc mang chủ đề chính của đêm nhạc Tự nguyện, Hello Việt Nam…

IMG_4044 copy

IMG_4042 copy

IMG_4036 copy

IMG_4027 copy

Trong khoảng thời gian qua, Ái Phương tham gia rất nhiều chương trình của các đài truyền hình trong vai trò người dẫn chương trình. Ngoài ra, Ái Phương còn được chú ý bởi những thành công trong các chương trình mà cô tham gia. Gần đây, trong một chương trình do Cục xúc tiến du lịch Malaysia tổ chức tại Việt Nam. Ái Phương tham gia với vai trò ca sĩ khách mời của chương trình đã thể hiện khả năng ca hát rất tốt của mình, cô được chính Bộ trưởng bộ Văn hoá và Du lịch Malaysia dành nhiều lời khen ngợi.

12

IMG_3746 copy

IMG_3748 copy

Thành công lớn của Ái Phương trong thời gian qua thuộc về lĩnh vực sáng tác. Ca khúc Trót yêu là sáng tác đầu tiên Ái Phương đến với khán giả nhưng với thành công lớn Trót yêu, Ái Phương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và đánh giá cao của đồng nghiệp.

IMG_3711 copy

Sắp tới, ngày 20-5 Ái Phương sẽ tham gia đêm thanh xướng kịch Lụa của nhạc sĩ Quốc Bảo. Ái Phương vinh dự đảm nhận vai chính Helene trong vở nhạc kịch lần này. Vở Lụa diễn ra trong khuôn khổ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 5, để gây quỹ cho các bệnh nhi dị tật tim.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...