Ai sẽ là giám khảo thứ tư của Sao Việt toàn năng?

Thí sinh bị loại trong đêm thi thứ 4 của Sao Việt toàn năng sẽ trở thành giám khảo thứ tư và có quyền cứu bất kỳ thí sinh nào

Đêm thi thứ 3 với chủ đề rock của chương trình Sao Việt toàn năng đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy màu sắc. 8 thí sinh đã cháy hết mình trên sân khấu để lại những giây phút không thể nào quên đối với khán giả.
Cũng trong đêm thi thứ 3 này, ban giám khảo đã  chọn ra 3 thí sinh vào nhóm an toàn đó là: Minh Béo, Trọng Nhân và Nhật Kim Anh, trong khi đó số phận của 5 thí sinh còn lại phải phụ thuộc vào số lượng tin nhắn bình chọn của  khán giả để bước tiếp vào vòng trong.

Ca sĩ Nhật Kim Anh đang ráp tiết mục chuẩn bị cho đêm thi thứ 4

Ca sĩ Nhật Kim Anh đang ráp tiết mục chuẩn bị cho đêm thi thứ 4

Một điều thú vị của cuộc thi là bắt đầu từ đêm thi thứ 4, sẽ có một thí sinh ít sự bình chọn của khán giả nhất bị loại, người này sau đó sẽ trở thành giám khảo thứ 4 ngồi vào chiếc ghế nóng cùng 3 vị giám khảo quyền lực và có quyền cứu bất cứ thí sinh nào vào nhóm an toàn – nhóm không chịu sự ảnh hưởng của số lượng tin nhắn bình chọn.

Sao Việt toàn năng Minh Béo

Minh Béo vẫn nỗ lực luyện tập dù trong nhóm an toàn

Trước khi đêm nhạc thứ tư với chủ đề Quê hương và Truyền thống diễn ra, sự tập luyện của các thí sinh  tăng lên gấp đôi vì sau mỗi đêm thi, các thí sinh sẽ có 2 ca khúc để lựa chọn và chính khán giả là người quyết định thí sinh sẽ hát ca khúc nào bằng hình thức nhắn tin chọn bài hát. Cả các thí sinh trong nhóm an toàn cùng đều cũng tập luyện hết sức khẩn trương và nghiêm túc cùng các thí còn lại, mà không có bất cứ một thái độ chủ quan nào.

Minh Luân
Minh Luân chia sẻ: “Tập luyện rất là cật lực. Ngoài lúc tập với ê-kíp thì ở nhà Minh Luân cũng cố gắng hết sức. Nhưng mà dù có tiếp tục trong cuộc thi nữa hay dừng lại thì… nếu mình dừng lại thì sẽ hơi buồn tí xíu nhưng cũng không sao, giữ vững tâm lý thì thấy thoải mái vô cùng.”

Trang Trần Sao Việt toàn năng

Trang Trần mang một tinh thần rất thoải mái, tự tin và luôn có thể chụp ảnh selfie trong mọi tình huống

Còn theo Cao Mỹ Kim: “Có thể nói đây là vòng mà Cao Mỹ Kim cảm thấy áp lực nhất trong tất cả các vòng thi và các thể loại nhạc luôn, nên cố gắng chọn một bài hát nào phù hợp với giọng hát của mình để có thể thể hiện tốt nhất”

SaoVietToanNang_Cao Mỹ Kim
Ai sẽ là người trở thành vị  giám khảo thứ 4? Mọi bất ngờ thú vị sẽ diễn ra trong đêm thi nhạc Quê hương và Truyền thống được phát sóng 21h10 ngày 7–12–2014 trên kênh truyền hình VTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...