Ai trong số bạn trai của Taylor Swift là gay?

Ngày càng có nhiều quý ông đồng tính tạo dựng tên tuổi trong làng giải trí và bên cạnh họ không thể thiếu một bạn tình hờ vô cùng nổi tiếng. Bạn tình hờ này đóng vai trò như lá chắn che giấu giới tính thật của họ, thường tháp tùng họ trong các sự […]

Ngày càng có nhiều quý ông đồng tính tạo dựng tên tuổi trong làng giải trí và bên cạnh họ không thể thiếu một bạn tình hờ vô cùng nổi tiếng. Bạn tình hờ này đóng vai trò như lá chắn che giấu giới tính thật của họ, thường tháp tùng họ trong các sự kiện để vờ như hai người đang hẹn hò yêu đương.

Rock Hudson có một và Liberace có hai “lá chắn” như thế. Thật chẳng có gì là lạ gì khi các anh chàng đồng tính ngầm ở Hollywood hiện nay có hàng tá cô bồ. Có lẽ “bạn tình hờ” nổi tiếng nhất hiện nay là công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift với danh tiếng và uy tín cao đến mức cô được phong tặng danh hiệu đệ nhất tình hờ ở Hollywood.

Với danh sách người tình dài dằng dặc cùng khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi và nhiều điểm nghi vấn trong các mối quan hệ, cũng đáng để tin rằng một trong số bạn trai của Taylor Swift là gay. Hãy  đoán xem đó là ai nhé?

Joe Jonas

taylor swift va joe_jonas
Taylor Swift bắt đầu hẹn hò với Joe Jonas, thành viên nhóm The Jonas Brothers từ năm 2008, trước khi anh chàng nổi tiếng. Năm ngoái, Joe tiết lộ rằng hai người họ chưa từng quan hệ với nhau.

Taylor Lautner

Taylor-Swift-Taylor-Lautner
Có vẻ như Taylor Swift và Taylor Lautner chỉ chia sẻ bí quyết làm đẹp và tán gẫu về đàn ông trong khoảng thời gian quen nhau vào cuối năm 2009. Mối quan hệ chỉ kéo dài ba tháng này kết thúc, tạo cảm hứng cho cô ca sĩ sáng tác ca khúc duy nhất nhằm “xin lỗi tình yêu” – Back To December.

John Mayer

Taylor Swift va John Mayer
John Mayer hẳn là không đồng tính rồi. Chàng ca sĩ của Daughters hẹn hò với Taylor Swift từ năm 2009–2010, trước khi về bên Katy Perry.

Jake Gyllenhaal

taylor swift va Jake Gyllenhaal
Jake Gyllenhaal xưa nay chỉ quen với phụ nữ nhưng cũng vướng vào những nghi vấn về giới tính, nhất là sau vai diễn trong Brokeback Mountain. Thế nên, nhiều người cho rằng cuộc tình giữa anh và Taylor vào năm 2010 chỉ là ngụy tạo.

Conner Kennedy

Taylor-Swift-Conor-Kennedy
Taylor Swift cũng từng có bạn trai là con nhà thế phiệt khi hẹn hò với anh chàng 18 tuổi, Conner Kennedy năm 2012. Họ chia tay sau ba tháng vì “sống quá xa nhau”.

Harry Styles

taylor swift va Harry_Styles
Cuộc tình vỏn vẹn một tháng của giọng ca hàng đầu của nhóm One Direction và Taylor Swift trông như chỉ là đùa vui. Nếu Harry Styles là gay thì chắc chắn anh chàng là gay lộ vì Harry từng có nhiều bức ảnh nhạy cảm với bạn đồng giới.

Zac Efron

taylor-swift-zac-efron
Taylor liên tục phủ nhận rằng cô từng hẹn hò với Zac Efron trong thời gian ngắn vào năm ngoái. Tuy nhiên, dù có hay không thì mọi người vẫn không ngừng hoài nghi về giới tính của Zac.

Aaron Rodger

taylor-swift-aaron-rodgers
Cuối  cùng, người tình bị nghi là gay gần đây nhất của cô ca sĩ, tiền vệ Aaron Rodgers của đội bóng bầu dục Packers. Họ chưa công khai mối quan hệ nhưng cũng hẹn hò vài lần. Liệu lần này cô nàng có thoát khỏi số phận tình hờ không?

 

Nguồn: Queerty

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...