Akira Phan ‘học’ Trường Giang cách tỏ tình hot girl trên sân khấu?

Sau khi giành giải nhất tuần, Akira Phan – Võ Tấn Phát thừa thắng xông lên với chiến lược cho vở diễn mới khi hóa thân vào Dương Quá tỏ tình Tiểu Long Nữ đậm chất Trường Giang.

Với tập 5 mang chủ đề Ghen – một trong những đêm thi hứa hẹn gây nhiều tiếng cười cho khán giả với những màn ‘bắt gian’ của các cặp đôi. Đặc biệt trên sân khấu của Cặp đôi hài hước còn diễn ra cảnh cảnh Việt Hương – Việt Trinh nổi cơn ghen khi hay tin Thanh Bạch rủ Lý Hùng câu cá lúc nửa đêm…

 

Với tuần thi trước, Akira Phan – Võ Tấn Phát đã giành giải nhất tuần khi hoàn toàn thuyết phục được các vị giám khảo. Đây cũng là một trong những cặp đôi có số lần nhất tuần nhiều nhất trong sân chơi Cặp đôi hài hước. Với sự sáng tạo, linh hoạt cả hai đã tạo phiên bản mới cho câu chuyện tình yêu lãng mạn của Dương Quá – Tiểu Long Nữ trong bộ phim nổi tiếng Thần Điêu Đại Hiệp.

Dương Quá (Akira Phan) và Tiểu Long Nữ (Ngọc Xuyên) sập bẫy ghen của người yêu cũ Doãn Chí Bình Hưng Hòa (Võ Tấn Phát), hứa hẹn tạo nên những tình huống bất ngờ khiến khán giả không thể nhịn cười qua tiểu phẩm “Thử thách tình yêu”. Cặp đôi Dương Quá – Cô Long “lỗi” còn quay lại thời thanh xuân, hát ca khúc “Xe đạp teen” ngọt ngào trên sân khấu.

Những hình ảnh mới nhất của cả hai được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, khán giả đang chờ đón màn tỏ tình có một không hai của cặp đôi theo phong cách Trường Giang.

Akira Phan Dương Quá tỏ tình hot girl Tiểu Long Nữ theo phong cách Trường Giang

 

Cặp Đôi Hài Hước tập 5 chủ đề “Ghen” sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày thứ tư 11/4 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...