Akira Phan lặn lội xuống ‘cõi âm’ tìm người yêu

Tái hiện gameshow “Đi tìm ẩn số” của MC Thanh Bạch một thời, Akira Phan – Võ Tấn Phát kể về chuyến du hành xuống âm phủ tìm người yêu trong chương trình Cặp đôi hài hước.

 

cặp đôi hài hước,thanh bạch,akira phan
Tiết mục “Âm dương cách biệt” của cặp đôi Võ Tấn Phát – Akira Phan kể về chuyến du hành tìm người yêu dưới âm phủ của Akira Phan. Nhờ sự giúp đỡ của vị thầy pháp cao tay Võ Tấn Phát mà Akira Phan đã gặp lại người yêu Ngọc Xuyên. Thế nhưng âm dương vốn cách biệt, trước giây phút chia tay nghẹn ngào, người thầy pháp động lòng dùng mọi cách để họ được bên nhau.
cặp đôi hài hước,thanh bạch,akira phan
Tiết mục sử dụng âm nhạc hợp lý, thông minh, làm bật nội dung, cảm xúc qua các ca khúc Thất tình, Âm dương cách biệt.
cặp đôi hài hước,thanh bạch,akira phan
Giám khảo Việt Hương nhận xét tiết mục như một cuốn phim Việt có dòng suy nghĩ, kịch bản xử lý khôn khéo, hợp lý từ âm thanh, ánh sáng, xứng đáng là một tiểu phẩm xuất sắc. Việt Hương ngoài việc dành lời khen, tuyên bố hài hước nếu các giám khảo còn lại không cho cặp đôi số điểm cao, cô sẽ “cắn”. Tiết mục xuất sắc giành giải nhất tuần với số điểm 49,80 cao nhất trong đêm.
cặp đôi hài hước,thanh bạch,akira phan
Cặp đôi Bảo Chu – Sơn Ca kể câu chuyện về đôi nam nữ giả ma lừa gạt khách du lịch qua tiểu phẩm Nhà ma Băng C, việc làm này khiến đôi trai gái kia phải chịu sự trừng phạt. Sơn Ca – Bảo Chu trình diễn loạt ca khúc Ai lên xứ hoa đào, Em đẹp nhất đêm nay trong bối cảnh những ngôi nhà hoang âm u ở Đà Lạt. Cặp đôi được giám khảo Thanh Bạch đánh giá cao trong việc xây dựng và thể hiện tâm lý nhân vật.
cặp đôi hài hước,thanh bạch,akira phan
Với Mẹ ơi con sợ!, Miko Lan Trinh – Hoàng Hải khiến khán giả xúc động bên cạnh những giờ phút gây cấn khi kể câu chuyện về cô bác sĩ Sản khoa, người từng “giải quyết” nhiều thai nhi ngoài ý muốn của các bà mẹ trẻ nhưng chính việc làm ấy cũng đã khiến các vong nhi oán hận, trút giận lên đứa con trai Hoàng Hải. Tiết mục là một hồi chuông cảnh báo cho tình trạng phá thai hiện nay, cũng chính là lời nhắc nhở những người trẻ hãy có ý thức hơn trong cuộc sống.
cặp đôi hài hước,thanh bạch,akira phan
Trong đêm thi này, Dương Thanh Vàng vào vai pháp sư trừ ma Tư Tông Teo, người dạy học trò Phương Lan những mánh khóe lừa tiền trong tiết mục Pháp sư gặp ma. Nhưng “đi đêm có ngày gặp ma” khi đến một ngày thầy pháp “dỏm” bỗng gặp ma “xịn” khiến ông phải bỏ nghề. Tiết mục gây ấn tượng khi khéo léo lồng ghép trích đoạn Hồ Nguyệt Cô hóa cáo nổi tiếng của tuồng cổ Việt Nam và Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...