Ali Hoàng Dương diện áo bà ba nô đùa cùng dàn Cầu thủ nhí 2018

Trong tập 8 Cầu thủ nhí 2018 phát sóng lúc 15 giờ thứ bảy ngày 3/11, Ali Hoàng Dương đã trở thành khách mời đặc biệt của chương trình. Anh chàng đã cùng các bạn nhỏ khám phá và trải nghiệm tất cả những nét đặc trưng tại miền Tây sông nước.

Sau chuyến tham quan đầy ắp tiếng cười tại vùng đất Bình Dương cùng ca sĩ Jun Phạm, 10 cầu thủ nhí tiếp tục chuyến hành trình đến miền Tây sông nước. Xuyên suốt tập phát sóng lần này, các bạn nhỏ đã có dịp trải nghiệm cảm giác đi xe ngựa,chèo ghe, thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn hóa thân thành những người dân miệt vườn thông qua các sinh hoạt thường nhật, và có cơ hội tìm hiểu những nét đặc trưng trong văn hóa vùng sông nước. Đồng hành cùng các bạn nhỏ trong chuyến du ngoạn lần này là cậu học trò ruột của ca sĩ Thu Minh, đồng thời anh chàng còn là quán quân một cuộc thi âm nhạc lớn trong nước – nam ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Sau buổi luyện tập mệt mỏi, các cầu thủ nhí hăng hái lên đường khám phá vùng đất miền Tây xinh đẹp. Vị khách mời đặc biệt Ali Hoàng Dương đã không ngần ngại trở thành hướng dẫn viên, đưa cả đoàn đến tham quan quy trình làm kẹo dừa tại một xưởng kẹo vô cùng nổi tiếng.

Chưa thỏa mãn với kết quả trận thi đấu đầu tiên, Hiếu Hiền và Ali Hoàng Dương tiếp tục “đối đầu” với thử thách mới mang tên “Bắt cá dưới mương”. Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm cảm giác bắt cá bằng những chiếc nơm mà hai đội trưởng đã chuẩn bị trước đó. Nếu như Ali Hoàng Dương bình dị, chân chất với bộ bà ba cùng chiếc khăn rằn quấn trên đầu, thì Hiếu Hiền lại loay hoay, bối rối khi liên tiếp thử hàng chục bộ bà ba nhưng không bộ nào vừa. Anh chàng bảo mẫu trải lòng: “Nãy giờ tôi thử khoảng tám bộ bà ba rồi. Mà cứ mặc bộ nào là tét bộ đó nên tôi quyết định mặc luôn bộ cũ cho nó lành.” Cuộc chiến bắt cá dưới mương cứ thế tiếp tục với những màn vồ, chụp, bắt của các bạn nhỏ. Có lẽ đối với nhiều bạn nhỏ ở độ tuổi 10-12, việc cầm trên tay một con cá đã là một thử thách vô cùng khó khăn rồi, huống hồ các cầu thủ nhí còn phải bắt những chú cá còn sống bằng hai tay không.

Thử thách cuối cùng tại mảnh đất miền Tây xinh đẹp này là trò chơi “Thi hát dân ca”. Sau 15 phút luyện tập, từng đội thi phải ghi nhớ tất cả lời bài hát và phải trình diễn thật tự tin ca khúc “Về miền Tây” trước ban giám khảo là những nghệ nhân đờn ca tài tử. Sau thành công vang dội từ thử thách “Bắt cá dưới mương”, tưởng chừng Gia Khôi có thể dễ dàng vượt qua thử thách này, thế nhưng cậu bé lại gặp vô vàn những khó khăn: “Từ lúc con 3 tuổi, con đã được học tiếng Anh rồi. Hai tháng nữa là tròn 7 năm con học tiếng Anh nên con rất ít nói tiếng Việt. Học thuộc lời bài hát thật sự đối với con rất khó khăn.” Trong khi đó, đội Ali Hoàng Dương lại trải qua thử thách này vô cùng dễ dàng. Không hổ danh là quán quân một cuộc thi âm nhạc lớn trong nước, giọng ca “Theo anh” đã hướng dẫn các bạn nhỏ cách nhớ lời cực hay và thể hiện ca khúc đúng cao độ, đúng tiết tấu. Phần thắng chung cuộc không nằm ngoài dự đoán đã thuộc về đội ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Chuyến tham quan trải nghiệm tại miền Tây sông nước cùng Ali Hoàng Dương chính thức khép lại. Các cầu thủ nhí lại tiếp tục luyện tập chuẩn bị cho những trận thi đấu giao hữu sắp tới tại vùng đất Tây Nguyên bạt ngàn. Tập 9 chương trình Cầu thủ nhí 2018 sẽ phát sóng lúc 15 giờ thứ bảy ngày 10/11 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...