“Alice ở xứ sở trong gương” hé lộ trailer mãn nhãn

Sau một chuyến chu du trên biển, Alice đã trở lại xứ sở Underworld để cứu bạn mình sau khi nghe giọng nói của sâu bướm Absolem nhắc nhở: “Có những người bạn không thể bỏ mặc”

Sau sự thành công của Alice ở xứ sở thần tiên năm 2010, các nhà làm phim tại hãng phim Disney đã không làm khán giả thất vọng khi tuyên bố sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của bom tấn này. Vừa qua, Alice ở xứ sở trong gương (tựa tiếng Anh: Alice Through the Looking Glass) đã tung trailer chính thức, hé lộ cốt truyện thần tiên hoàn toàn mới.

Alice (Mia Wasikowska thủ vai) sẽ trở lại với xứ sở thần tiên sau nhiều năm thực hiện ước mơ nối nghiệp cha mình và chu du trên biển. Cô gặp lại những người bạn cũ, nhưng Mad Hatter – người bạn đồng hành của cô trong phần trước – đã gặp nạn. “Có những người bạn không thể bỏ mặc”, giọng nói của sâu bướm Absolem nhắc nhở, và Alice bắt đầu một cuộc hành trình mới để cứu Mad Hatter. Cô sẽ phải làm cách nào?

Dưới “bàn tay ảo thuật” của đạo diễn James Bobin, Alice ở xứ sở trong gương trở nên sống động hơn bao giờ hết với những khung hình sử dụng kỹ xảo tuyệt đẹp và đầy màu sắc. Dàn diễn viên “bom tấn” của Alice ở xứ sở thần tiên cũng trở lại với xứ sở trong gương: Mia Wasikowska trong vai Alice, Helena Bonham Carter trong vai Red Queen, Anne Hathaway trong vai White Queen, và tất nhiên không thể thiếu Johnny Depp trong vai Mad Hatter. Bên cạnh đó, một nhân vật phản diện hoàn toàn mới cũng đã được hé lộ trong trailer chính thức này: Time (Sacha Baron Cohen thủ vai) – một sinh vật nửa người, nửa đồng hồ với khả năng điều khiển thời gian. “Time không phải là người cô muốn đối địch đâu”, White Queen đã cảnh báo cho Alice.

Bd71iN6qfxGU5eowFzb8l8vJ5sp7YqJopfH-C_bbtT8

Mia Wasikowska trong tạo hình Alice

XXGmxHVdQDTD6H3HTax7J40lfqh0sHS_K2kRjoZXyuk

Anne Hathaway với tạo hình White Queen

Bên cạnh đó, Disney cũng đã tung ra teaser poster: hình ảnh Alice và Mad Hatter đang chạy trên những chiếc đồng hồ khổng lồ, và những hình ảnh tạo hình Alice và White Queen, với hình nền cũng là những chiếc đồng hồ. Cả trailer, poster và những hình ảnh nhân vật đều tiết lộ rằng: Thời gian sẽ là một trong nhân vật chính của Alice ở xứ sở trong gương, và cũng là một trong những yếu tố sẽ chi phối toàn bộ câu chuyện.

r1TEuiTck1n6xR28zatCK_ybm81uy965Nz6x5zVd1-k

UlRFZQ3QDVsvE60t4CJ51kgmIdOJRO71dbLBMToL2do

Bom tấn Alice ở xứ sở thần tiên, được đạo diễn bởi nhà làm phim lừng danh Tim Burton, đã đạt thành công lớn khi ra mắt khán giả vào năm 2010, với doah thu $334,2 triệu đô-la Mỹ tại Bắc Mỹ và hơn 1 tỷ đô-la trên toàn thế giới. Sự thành công ấy đã khiến cho khán giả khắp nơi mong ngóng được trở lại với xứ sở Underland, và Alice ở xứ sở trong gương sẽ đáp lại niềm mong mỏi đó của họ khi ra mắt tháng 5–2016.

Alice ở xứ sở trong gương dự kiến khởi chiếu ngày 27–5–2016 với các định dạng 2D, 3D, IMAX và phiên bản lồng tiếng Việt.

THANH TRẦN 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...