“Alô! Bác sĩ nghe”: Thúy Nga cùng Tùng Yuki, Phi Phụng giải mã căn bệnh u não

Nữ diễn viên hài Thúy Nga sẽ chính thức có mặt trong tập 10 chương trình “Alô! Bác sĩ nghe” để mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích về căn bệnh u não nói riêng và bệnh ung thư nói chung.

“A lô! Bác sĩ nghe” là chương trình Truyền hình hòa trộn giữa sitcom hài giải trí và truyền hình thực tế có các Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên ngành chẩn đoán bệnh chuẩn xác từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích cho người xem trực tiếp trên sóng Truyền hình. Qua mỗi tình huống được dàn dựng hài hước, thú vị chương trình sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích về sức khỏe cho mọi người một cách trực quan, trực tiếp và dễ hiểu. Chương trình không chỉ mang đến cho khán giả những kiến thức về ý tế mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình qua những câu chuyện, tình huống đầy tính nhân văn.

“Alô! Bác sĩ nghe”: Thúy Nga cùng Tùng Yuki, Phi Phụng giải mã căn bệnh u não

Cũng chính vì tính giải trí và những kiến thức bổ ích mà chương trình mang lại, “Alô! Bác sĩ nghe” hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Các tình huống của chương trình “Alô! Bác sĩ nghe” xoay quanh 3 gia đình: Tùng Yuki – Phi Phụng, gia đình Minh Nhí và gia đình Tiết Cương – Kim Huyền. Mỗi tập là những tình huống hài hước, thú vị khác nhau. Tập 10 của “Alô! Bác sĩ nghe” sẽ có sự xuất hiện của nữ diễn viên hài Thúy Nga, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khán giả khi xem chương trình.

Vào vai cháu gái của Tùng Yuki, Thúy Nga từ Mỹ về Việt Nam thăm gia đình của chú mình. Sự xuất hiện của Thúy Nga, khiến gia đình này vô cùng phấn khởi vì họ được đoàn tụ sau thời gian dài xa cách. Tuy nhiên, cũng chính từ đây, gia đình bình yên này bỗng trở nên rối ren hơn. Trùng hợp thay, ngày Thúy Nga trở về cũng là ngày gia đình Tùng Yuki – Phi Phụng bị cúp nước. Trước tình thế này, Thúy Nga “chữa cháy” bằng cách gọi 50 bình nước lọc để sinh hoạt. Tuy nhiên, cô nàng lại tỏ ra yêu sách với nhân viên giao nước, yêu cầu người nhân viên này mang 50 bình nước lọc lên lầu 4. Điều này khiến nhân viên giao nước tức giận, không muốn thực hiện, thậm chí anh còn xin nghỉ việc.

“Alô! Bác sĩ nghe”: Thúy Nga cùng Tùng Yuki, Phi Phụng giải mã căn bệnh u não

Chưa dừng tại đó, thay vì tiết kiệm, Thúy Nga lại sử dụng 50 bình nước lọc đó một cách lãng phí, trong khi Tùng Yuki và Phi Phụng không dám uống thì Thúy Nga lại dùng nước đó đổ vào bồn tắm cũng như sinh hoạt vô tội vạ. Quá tức giận, Phi Phụng choáng váng dẫn đến ngất xỉu. Thúy Nga cho rằng Phi Phụng đã bị u não nên ngay lập tức cùng gia đình đưa đến bác sĩ, từ đây họ nhận được rất nhiều sự tư vấn từ phía bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm về căn bệnh u não.

“Alô! Bác sĩ nghe”: Thúy Nga cùng Tùng Yuki, Phi Phụng giải mã căn bệnh u não

Ngoài những kiến thức về căn bệnh u não nói riêng và ung thư nói chung, tập 10 của “Alô! Bác sĩ nghe” còn cung cấp cho khán giả kiến thức về căn bệnh phổ biến hiện nay – viêm gan, ung thư gan.

“Alô! Bác sĩ nghe”: Thúy Nga cùng Tùng Yuki, Phi Phụng giải mã căn bệnh u não

“Alô! Bác sĩ nghe” có sự tham gia của các diễn viên: Minh Nhí, Thúy Nga, Phi Phụng, Tiết Cương, Tùng Yuki, Trịnh Xuân Nhản, Tấn Phát, Thanh Hiền, Quỳnh Anh, Kenji (P336), Hana (P336), Minh Ngân, Việt Trang, Mai Chi (quán quân GMTQ 2016), Kim Huyền, Phương Bình… cùng sự xuất hiện của nhiều bác sĩ chuyên ngành, giàu kinh nghiệm được lên sóng HTV7 vào lúc 17h50 thứ Bảy hàng tuần. Tập 10 với sự xuất hiện của nữ diễn viên hài Thúy Nga sẽ được sóng HTV7 vào 17h50 thứ Bảy ngày 10/11 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...