Ấm áp và tình cảm với Giai điệu thắp sáng niềm tin

Tối ngày 22−5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ban điều hành Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi tổ chức chương trình hòa nhạc đặc sắc mang tên Giai điệu thắp sáng niềm tin – Hope Symphony. Chương trình là lời tri ân của Quỹ học […]

Tối ngày 22−5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ban điều hành Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi tổ chức chương trình hòa nhạc đặc sắc mang tên Giai điệu thắp sáng niềm tin – Hope Symphony. Chương trình là lời tri ân của Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin gửi đến những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ và đồng hành cùng quỹ trong những năm qua nhân dịp kỷ niệm sáu năm ngày thành lập (21−5−2007 − 21−5−2013), đồng thời kêu gọi cộng đồng tiếp tục chung tay góp sức vì thế hệ tương lai của đất nước.

Sau sáu năm hoạt động, Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin đã trao học bổng toàn phần cho hơn 500 sinh viên, học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước với số tiền hơn 10 tỷ đồng. Quỹ đã đỡ đầu cho hai khóa sinh viên đầu tiên ra trường với hơn 60 em đã có việc làm ổn định, trong đó có nhiều em được đi du học ở nước ngoài. Năm nay khóa sinh viên thứ ba của quỹ có 55 em chuẩn bị tốt nghiệp đại học.

Không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất để các em tiếp tục thực hiện ước mơ của mình, quỹ còn luôn đồng hành cùng các em trong cuộc sống, giúp các em học tốt hơn, trưởng thành hơn, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Giai điệu thắp sáng niềm tin là một chương trình nghệ thuật đặc sắc. Nghe hòa nhạc với một cảm xúc mới lạ và phong cách thoải mái, kết hợp cổ điển với hiện đại (giao hưởng và rock) đem lại ấn tượng mạnh mẽ, cảm xúc dạt dào cho khán giả.

Chương trình bao gồm nhiều tác phẩm bất hủ do nhạc trưởng tài ba Lê Phi Phi đạo diễn đã mang lại cho khán giả những cung bậc khác nhau của cảm xúc, những phút giây thoải mái, ấm áp và chan chứa yêu thương. Nói về đêm nhạc này, nhạc trưởng Lê Phi Phi chia sẻ: “Đến với Hope Symphony, không chỉ có tôi mà hầu hết chúng ta, những người con máu đỏ da vàng, như muốn cháy hết mình với văn hóa âm nhạc và đặc biệt muốn hòa trộn trong các giai điệu bằng chính nhịp đập trái tim mỗi chúng ta. Khi trái tim rung động sẽ đánh thức những nhân ái đang tiềm ẩn, để chia sẻ, để chung tay vì một ngày mai nước Việt…“.

Mỹ Hạnh − Trần Vui − Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...