Ấm lòng với hành động đẹp của Mỹ Tâm với fan 74 tuổi

Mới đây, Mỹ Tâm lại trở thành từ khóa hot nhất khi đích thân bắt ghế mời cụ bà 74 tuổi ngồi xem mình hát. Hành động lễ phép, tinh tế này nhận được không ngớt lời khen và sự ngưỡng mộ được bày tỏ dành cho cô.

Nổi tiếng là người đẹp sở hữu trái tim nhân hậu, mới đây, Mỹ Tâm tiếp tục gây xúc động với khoảnh khắc đẹp trong một sự kiện ở TP.HCM, khi đích thân yêu cầu bảo vệ nới hàng rào, lấy ghế ngồi chỉ để phục vụ cho một người hâm mộ “đặc biệt”.

Trong đêm diễn với sự tham gia đông đảo của các fan hâm mộ, nhờ có sự quan sát và nhắc nhở của MC Nguyên Khang, Mỹ Tâm đã nhận ra một fan lớn tuổi của mình đến xem biểu diễn. Không chỉ lễ phép bắt ghế cho bà cụ ngồi,  ân cần hỏi han, Mỹ Tâm còn chiêu đãi “fan VIP” này bằng tiết mục Đâu chỉ riêng em phiên bản cải lương theo yêu cầu của cụ bà.

Ấm lòng với hành động đẹp của Mỹ Tâm với fan 74 tuổi

Câu chuyện này đã được MC Nguyên Khang, người trực tiếp chứng kiến kể lại trên trang cá nhân của mình.

Ấm lòng với hành động đẹp của Mỹ Tâm với fan 74 tuổi

Nguyên văn nội dung như sau:

Trong ảnh là cụ bà 74 tuổi sống ở Bình Tân. Biết hôm nay có Mỹ Tâm biểu diễn, cụ bà đã đến từ rất sớm và trật tự ngồi xem. Vì phần biểu diễn của chị Tâm quá sung nên sau ca khúc đầu tiên các khán giả đã đứng dậy và che khuất tầm nhìn của cụ, dù cố gắng lắm nhưng không thể quan sát được, cụ bà cố đứng dậy với sự dìu dắt của cô con gái.

Đứng đằng xa quan sát, Khang cảm thấy rất thương cụ vì cụ cứ rướn người lên và vẫy vẫy tay chào Tâm nhưng ở xa quá. Thế là bạn Khang lên nói nhỏ với Tâm về việc này, Mỹ Tâm đã nhanh chóng nới hàng rào, mời cụ vào sát sân khấu và nhờ BTC mang ra cho cụ một chiếc ghế riêng, nói với cụ: Cụ là khách VIP hôm nay của con nhé. 

Khang hỏi: Cụ có phải là fan Mỹ Tâm không?

Cụ gật gật đầu và nhoẻn miệng cười để lộ hàm răng móm mém rất đáng yêu. 

Ấm lòng với hành động đẹp của Mỹ Tâm với fan 74 tuổi
Tối cuối tuần của mình trở nên ấm áp hơn vì hành động ý nghĩa này của Tâm. Tâm đối xử với người lớn tuổi kính trọng, lễ phép và đong đầy sự yêu thương. Tâm đẹp từ giọng hát, tâm hồn và cách đối nhân xử thế. 

Có lẽ vì thế, sau bao nhiêu năm, Tâm vẫn hot và vẫn có những fan rất yêu quý Tâm như cụ bà 74 tuổi này. 

Tâm đến gần cụ hỏi: Cụ có thích nghe con hát cải lương không

Cụ đáp: Thích lắm con…cụ hay nghe cải lương lắm…

Vậy là Tâm ca: Đâu chỉ riêng em bằng bản cải lương rất ngọt ngào…còn cụ thì cứ ngồi vỗ tay suốt.

Hình ảnh này làm tôi rưng rưng, bao nhiêu ngôi sao tỏa sáng và vụt tắt, và chính nhân cách sống làm ngôi sao sẽ sáng mãi

Có một câu nói tôi vẫn nhớ mãi: Cái gì đến từ trái tim sẽ mãi đọng lại trong trái tim… và đúng như vậy…

Phía dưới phần bình luận. Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng đồng tình với Nguyên Khang và bày tỏ sự ngưỡng mộ, tự hào khi có một thần tượng như Mỹ Tâm.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ khiến mọi người nể phục vì độ chiều fan của cô. Trước đây, khi biểu diễn trong một phòng trà khá có tiếng tại miền Nam, chính Mỹ Tâm cũng đã dọn dẹp chiếc bàn bẩn cho khán giả của mình khi các nhân viên phục vụ lơi là; Hay trước đó là hát cùng chàng trai khiếm thị ở lề đường đêm Giáng sinh.

Ấm lòng với hành động đẹp của Mỹ Tâm với fan 74 tuổi

Nữ ca sĩ bình dị trong chuyến đi từ thiện ở hai tỉnh Long An và Tiền Giang cùng các fan

Không ồn ào, chiêu trò đánh bóng tên tuổi, cũng không xuất hiện rầm rộ, tụ tập chốn đông người, Mỹ Tâm chọn lối sống “một mình một cõi”, giản dị và chân thành. Đó là lý do vì sao cô sở hữu lượng fan đông nhất Việt Nam.

Ấm lòng với hành động đẹp của Mỹ Tâm với fan 74 tuổi

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...