Ca sĩ Nam Khánh tung MV dành riêng cho nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương”

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 27/09/2016 bởi
Chuẩn bị cho buổi ra mắt vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, ca sĩ Nam Khánh tung ra MV kể về câu chuyện tình ngọt ngào giữa Từ Thức và Giáng Hương.

Ca sĩ Nam Khánh và ca sĩ Thanh Nguyên vừa tung ra một MV tình tứ có tên Chuyện tình nàng Giáng Hương. Trong MV, Nam Khánh hóa thân thành vị quan Từ Thức tương tư nàng tiên út Giáng Hương do ca sĩ Thanh Nguyên đến từ Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP. HCM thủ vai.

Ca khúc này được nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương viết riêng cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương và qua bàn tay hòa âm phối khí độc đáo của nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam – giám đốc âm nhạc của vở nhạc kịch này.

Ca khúc kể lại câu chuyện cổ Từ Thức gặp tiên bằng những giai điệu ngọt ngào cùng những hình ảnh, những cảnh quay thơ mộng, lãng mạn.

Ca khúc kể lại câu chuyện cổ Từ Thức gặp tiên bằng những giai điệu ngọt ngào cùng những hình ảnh, những cảnh quay thơ mộng, lãng mạn.

Chia sẻ về hành trình làm ra MV, ca sĩ Nam Khánh cười thật tươi: “Mệt nhưng rất vui. Chúng tôi đã dầm mưa dãi nắng từ Bảo tàng áo dài Q. 9 lên đến Madagui, Lâm Đồng để có sản phẩm. Lần đầu tiên, làm việc cùng Thanh Nguyên và ê-kíp, tôi cảm thấy thật thoải mái như thể đó là những người trong gia đình, điều mà tôi khó được trải nghiệm khi sống trong showbiz. Cũng nhờ cảm giác gia đình này nên dù có diễn cảnh tương tư nàng Giáng Hương, tôi cũng cảm thấy tự tin và mọi việc hoàn tất khá nhanh chóng. Sau những giây phút tương tư, chúng tôi đang tích cực cùng nhau tập luyện để vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương ra mắt người hâm mộ tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 14 đến 23–10–2016”.

Mời bạn đón xem vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương với sự xuất hiện của cặp đôi ca sĩ Nam Khánh – Thanh Nguyên bằng cách mua vé ngay tại đây.