Hé lộ dự án mới của Sơn Tùng-MTP vào dịp Valentine 14/2.

Đăng ngày 11/01/2017 bởi
Chia sẻ
ưa thích

Sau khi MV “Lạc Trôi” ra mắt và đạt được những thành công nhất định, Sơn Tùng lại tất bật chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình vào dịp Valentine tới đây.

Nếu hình tượng cổ trang, đậm chất kiếm hiệp trong MV Lạc Trôi gây cho khán giả sự ngạc nhiên, khác lạ, thì trong dự án tới đây của mình nam ca sĩ sẽ quay về với hình tượng trắng trẻo, thư sinh quen thuộc. MV mới hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình đầy lãng mạn, đậm chất ngôn tình, khiến người hâm mộ sẽ háo hức chờ đợi.

hinh-tuong-dam-chat-kiem-hiep-trong-lac-troi

Hình tượng mang đậm chất kiếm hiệp của Sơn Tùng từng gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Nam ca sĩ gốc Thái Bình chia sẻ “Tùng luôn xem tất cả những người quý mến mình như người yêu, nên Tùng mong nuốn tất cả mọi người sẽ  luôn hạnh phúc và ngọt ngào trong ngày Valentine, bởi sự thành công hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương đồng hành của tất cả người hâm mộ”.

son-tung-mtp-se-quay-tro-lai-voi-hinh-anh-thu-sinh-dep-trai-trong-du-an-tiep-theo-cua-minh

Trong dự án sắp tới, nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ quay trở lại với hình tượng quen thuộc.

Được biết trong dự án sắp tới ra mắt vào dịp Valentine này, lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ áp dụng công nghệ 360 cho toàn bộ dự án trong buổi Private Year End Meeting diễn ra vào ngày 22/1/2017. Trong buổi Meeting, Sơn Tùng sẽ thể hiện lại những bản hit đã từng làm nên tên tuổi của mình và kèm theo đó là một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan.

son-tung-mtp

Sẽ có một sự bất ngờ dành cho 300 fan hâm mộ của Sơn Tùng trong buổi meeting vào ngày 22/1 tới.

MV sẽ ra mắt vào ngày 14/2, trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng.

                                                                                      Hoàng Trần