Ẩm thực Philippines lấy lại vị trí của mình

Đầu bếp Claude Tayag tự đặt cho mình sứ mệnh: thay đổi ấn tượng của thực khách về ẩm thực Philippines.

Claude Tayag đang thực hiện sứ mệnh thay đổi cách suy nghĩ của mọi người trong và ngoài nước về các món ăn Philippines.

     Là một nghệ sĩ kiêm đầu bếp, Claude đã biến ngôi nhà thô sơ của mình ở Pampanga, thủ đô ẩm thực của đất nước thành một nhà hàng thân mật, nơi mà mỗi bữa ăn trưa giống như một bữa tiệc với những món ăn truyền thống của Philippines. Từ món hải sản được nấu với sốt đậu phộng sệt tới món salad nội địa đều được trang trí cùng trứng vịt muối. Bữa ăn tối 10 món làm thực khách háo hức thưởng thức như đang thực hiện một chuyến hành trình quanh quần đảo Đông Nam Á.

     Mỗi lần một món, Claude đã giúp cho ẩm thực Philippines thu hút thêm thực khách. Nếu Claude và những du khách đam mê ẩm thực tiếp tục duy trì phương thức này thì Philippines cũng sẽ trở thành điểm đến nổi tiếng về ẩm thực của châu Á, giống như Thái Lan và Malaysia.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...