Học làm chè khúc bạch – món ngon của ẩm thực Sài Gòn

Thế Giới Văn Hóa

Bài viết: 127

Ngày đăng: 03/05/2013 | 12:00

Gần đây, chè khúc bạch, còn được biết đến với tên gọi chè hạnh nhân, đã trở thành một món tráng miệng được nhiều người ưa chuộng. Chè khúc bạch là sự kết hợp tinh tế giữa vị ngọt dịu của vải thiều, vị béo của sữa và hương thơm quyến rũ của hạnh nhân. Hãy cùng TGVH online thực hiện món tráng miệng mới lạ này để chiêu đãi người thân và bạn bè vào những dịp cuối tuần nhé.

 

Trân trọng cảm ơn quán Thế Giới Bánh Flan (22 Vũ Huy Tấn, Q. Bình Thạnh, TP. HCM) đã giúp chúng tôi thực hiện chương trình này.

Sĩ A Lìn
Quay phim: Anh Tài –Trung Hải

Chia sẻ bài viết hay cùng TGVH
  • Hãy gửi video clip của bạn đến cho chúng tôi

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để giới thiệu tạp chí Thế Giới Văn Hóa Online đến với bạn bè.

Có thể bạn quan tâm

® Thế Giới Văn Hóa Online giữ bản quyền nội dung trên website này.