Amigo G – những cô nàng quậy, quái, nóng bỏng

Amigo G chính là tên gọi của nhóm nhạc nữ mới thành lập gồm ba cô gái trẻ trung, xinh đẹp: Ngân Khánh, Phương Trinh và Lan Trinh.

Ba người đẹp này chính là các thành viên của nhóm Amigo G, nhóm nhạc nữ đang là một “ẩn số” của làng giải trí. Ngân Khánh đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn, nhưng trong lĩnh vực ca hát, cô khá lận đận, nhất là vụ “lùm xùm” về hợp đồng với Công ty Music Box vừa rồi. Trong khi đó, “ngôi sao tiếng hát truyền hình” Phương Trinh lại có vẻ bén duyên với điện ảnh hơn. Lại nói về Lan Trinh Idol, sau cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010, tài năng trẻ có chất giọng này cũng chưa có gì nổi bật trong sự nghiệp solo. Lần này, cả ba người đẹp rất quyết tâm với hướng đi mới, họ cùng đầu quân cho Công ty giải trí Amigo và nhóm Amigo G đã ra đời từ đó.

Hiện tại, các cô nàng đang tích cực tập luyện để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tuy khá vất vả nhưng những lúc như vậy, các cô gái Amigo G vẫn không hề mất đi sự duyên dáng mà còn thật …quậy. Dự kiến trong năm 2012, Amigo G sẽ chính thức trình làng sản phẩm đầu tay.

Trọng Vỹ
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...