Ăn vặt siêu sạch với quán Aiya!

Ăn vặt là một trong những thú vui hàng đầu của giới trẻ Sài thành. Địa điểm các bạn trẻ chọn tụ họp cũng khá phong phú và đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là các công viên. Điều đáng lo ngại trong sở thích ăn vặt của các bạn trẻ là vấn đề […]

Ăn vặt là một trong những thú vui hàng đầu của giới trẻ Sài thành. Địa điểm các bạn trẻ chọn tụ họp cũng khá phong phú và đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là các công viên. Điều đáng lo ngại trong sở thích ăn vặt của các bạn trẻ là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Những thực phẩm được bày bán ở các khu vỉa hè, lề đường với khói bụi của xe cộ không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

     
Xuất phát từ sở thích và những lo ngại của chính cá nhân mình, cô bạn trẻ thế hệ 8X Lê Hoàng Uyên Vy đã quyết định mở hệ thống chuỗi nhà hàng Thế giới ăn vặt Aiya.


     Thế giới ăn vặt Aiya là nơi tập hợp tất cả các món ăn vặt được giới trẻ yêu thích như bắp xào, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, cóc ngâm… đến cả những món ăn chính trong ngày. Mặc dù được thiết kế với chuỗi nhà hàng có không gian thoáng đãng và sạch sẽ nhưng Aiya vẫn luôn cố gắng đảm bảo giá cả ở mức hợp lý nhất để phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ.     Mời bạn cùng TGVH online tham quan một vòng không gian quán, chiêm ngưỡng những món ăn ngon và nghe chủ nhân của quán chia sẻ về ý tưởng mở ra chuỗi hệ thống này.Mách bạn: 

Bạn có thể đến một trong các cửa hàng của Thế giới ăn vặt Aiya để tự mình thưởng thức những món ăn yêu thích ở các địa chỉ sau:− 30B Đặng Văn Ngữ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM


− 35 Bùi Thị Xuân, Q. 1, TP. HCM


− Tầng 4, Nowzone, Nguyễn Văn Cừ, Q. 1, TP. HCM


− 274 Cao Thắng , P. 12, Q. 10, TP. HCM.


Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...