Angela Phương Trinh cùng Harry Lu lần đầu làm giám khảo

Cùng với một số nhiếp ảnh gia, stylist, nhà thiết kế hàng đầu hiện nay, Hồ Vinh Khoa, Angela Phương Trinh, Harry Lu lần đầu tiên thử sức ở vai trò giám khảo của cuộc thi Ngôi sao mới – Hot Girl Hot Boy. Angela Phương Trinh – Harry Lu Angela Phương Trinh Harry Lu […]

Cùng với một số nhiếp ảnh gia, stylist, nhà thiết kế hàng đầu hiện nay, Hồ Vinh Khoa, Angela Phương Trinh, Harry Lu lần đầu tiên thử sức ở vai trò giám khảo của cuộc thi Ngôi sao mới – Hot Girl Hot Boy.

DSC_8815

Angela Phương Trinh – Harry Lu

DSC_8820

Angela Phương Trinh

DSC_8825

Harry Lu

DSC_8828

Hồ Vĩnh Khoa

DSC_8831

DSC_8830

Hồ Vĩnh Khoa – Angela Phương Trinh

Vào cuối tuần qua, tại TP.HCM đã diễn ra vòng bán kết của cuộc thi Ngôi sao mới – Hot Girl Hot Boy với sự tham gia của hơn 100 thí sinh. Những thí sinh này đã vượt qua vòng thi online với sự tham gia của hơn 230 thí sinh đến từ các tỉnh thành khắp cả nước.

DSC_8852

Cuộc thi Ngôi sao mới được khởi động từ cuối tháng 03/2014 và kết thúc bằng đêm chung kết trao giải vào ngày 05/06/2014 sắp tới. Đây là cuộc thi lần đầu tiên tổ chức với mong muốn tìm kiếm những tài năng triển vọng và nhiều tố chất để bồi dưỡng, huấn luyện trở thành những ngôi sao mới tham gia vào showbiz.

IMG_9153

IMG_9054

Vòng bán kết của cuộc thi đã chọn ra 26 thí sinh tham gia vào vòng thử thách được diễn ra từ ngày 20/5 với nhiều nội dung hoạt động như: Diễn xuất trước ống kính, trình diễn Catwalk, Kĩ năng ứng xử & dự event, Lựa chọn trang phục, Hoạt động thể dục thể thao… và những thử thách như Chụp hình theo concept cùng với các hot girl, hot boy như: Harry Lu, Kelbin Lei, Khả Ngân, Hạ Anh, tham dự sự kiện Thời trang và cuộc sống, trình diễn catwalk trong chương trình Sắc màu thời trang…

DSC_8843

IMG_9253

Tham gia vào hàng ghế ban giám khảo của vòng bán kết là những nghệ sỹ từng là hot girl, hot boy nổi tiếng như Angela Phương Trinh, Hồ Vĩnh Khoa, Harry Lu cùng stylist Đỗ Long, nhà thiết kế Tuấn Trần, nhà thiết kế Anh Thư và nhiếp ảnh gia Theron Thanh.

IMG_9227

IMG_9254

Ngoài nội dung trình diễn thời trang, các thí sinh có phần thi tự giới thiệu và trả lời những câu hỏi của ban giám khảo. Angela Phương Trinh, Hồ Vĩnh Khoa và Harry Lu cùng những giám khảo khác đã có nhiều màn đối đáp khá thú vị, đặc biệt ở phần trình diễn tài năng, một thí sinh nữ đã mời Hồ Vĩnh Khoa lên sân khấu cùng thể hiện khả năng vũ đạo của mình.

IMG_9237

Sau khi chọn được 26 thí sinh, ban tổ chức sẽ mời những văn nghệ sỹ cùng tham gia vào các hoạt động và huấn luyện thí sinh như: Người mẫu, diễn viên Anh Thư, Hoa hậu Diễm Hương, Noo Phước Thịnh, Quỳnh Chi, Diệp Lâm Anh, Hữu Long, Angela Phương Trinh, Hồ Vĩnh Khoa, Harry Lu, Kelbin Lei, Khả Ngân, Hạ Anh… cùng những đạo diễn thời trang, giảng viên, nhiếp ảnh gia, stylist hàng đầu hiện nay.

IMG_9231

Cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao mới – Hot Girl Hot Boy sẽ bao gồm 5 tập phát sóng và một đêm chung kết được phát trên Yeah 1! TV và Zing TV.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...