Angela Phương Trinh hạnh phúc vì mình được ví là “Song Hye Kyo Việt Nam”

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã được cư dân mạng ví von là “Song Hye Kyo Việt Nam” khi dự án “Sứ mệnh trái tim” được công bố. “Bà mẹ nhí” cảm thấy rất vui và hãnh diện vì điều này. Trinh cho biết mình sẽ cố gắng diễn thật tốt vai cô giáo Phong Linh trong “Sứ mệnh trái tim” lần này.

Trước ngày ê-kíp làm phim chốt danh sách diễn viên chính thức và bấm máy những cảnh đầu tiên, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Angela Phương Trinh và đại diện đoàn phim đã có buổi casting diễn viên nam nhằm tìm kiếm nhân vật Bách – vai nam chính trong dự án điện ảnh Sứ mệnh trái tim.

Theo chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh, nhân vật Bách là một công tử đẹp trai, con nhà giàu, có nền tảng học thức dù hơi hiếu động, phá phách nhưng lại đa cảm, hát hay, đàn giỏi. Để đáp ứng hình tượng này, đoàn phim quyết định lựa chọn các diễn viên nam từ 20-27 tuổi, có vóc dáng, gương mặt ưa nhìn và diễn xuất tốt.

2

Angela Phương Trinh nổi bật trong bộ váy trắng khoét sâu vòng một gợi cảm

Ngay trong buổi sáng làm việc đầu tiên tại rạp CGV Parkson Paragon, Q.7, TP.HCM, diễn viên Angela Phương Trinh xuất hiện đầy nổi bật, quyến rũ bên đạo diễn Đức Thịnh. Sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Angela Phương Trinh đã được tiếp xúc, trò chuyện với nhiều gương mặt sáng giá. Không chỉ phỏng vấn, kiểm tra kỹ năng diễn xuất bằng những phân đoạn cụ thể trong phim, Angela Phương Trinh và ê kíp còn đưa ra những câu chuyện ngẫu hứng để thử khả năng ứng biến tình huống của từng diễn viên.

9

Nữ diễn viên trao đổi với đạo diễn Đức Thịnh trong ngày casting Sứ mệnh trái tim

21

Angela Phương Trinh “diễn mồi” cho thí sinh nam casting vai diễn Bách trong phim

Tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng ngoài đời, Angela Phương Trinh cho biết mình thích một chàng trai giống như nhân vật Bách trong phim, một người phải biết đàn và hát. Bây giờ để tìm một người như vậy rất khó nên Trinh cũng hy vọng sẽ tìm được một người giống như vậy trong buổi casting để đóng cặp với mình. Trả lời về việc Angela Phương Trinh được ví như “Song Hye Kyo Việt Nam”, Á quân của Bước nhảy hoàn vũ cảm thấy rất vui và hãnh diện vì điều này. Trinh cho biết mình sẽ cố gắng diễn thật tốt vai cô giáo Phong Linh trong Sứ mệnh trái tim và khiến khả giả hài lòng trong bộ phim điện ảnh mới này.

Bộ phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh cùng các gương mặt triển vọng gồm: MC Nguyễn Hải Dương, diễn viên Hứa Thanh Tùng… và dàn diễn viên chưa tiết lộ dự kiến sẽ bấm máy vào đầu tháng 7 này.

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...