Angela Phương Trinh hóa thân thành nàng Tâm Lan trong phim Hoàng Phi Hồng

Angela Phương Trinh là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Tâm Lan trong phim Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại. Xuất phát từ sự yêu mến nhân vật Tâm Lan, Angela Phương Trinh và ê-kíp đã lấy cảm hứng từ nhân vật này để thực hiện một bộ ảnh mang đậm màu sắc cổ trang

Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại là bộ phim mới nhất của điện ảnh Trung Hoa về nhân vật huyền thoại Hoàng Phi Hồng. Trong đó, nhân vật chính Hoàng Phi Hồng do nam tài tử Bành Vu Yến thể hiện và vai nữ chính Tâm Lan do Angelababy thủ vai. Phim đã được khởi chiếu từ ngày 5-12. 

hoangphihong_banhvuyen

Bành Vu Yến đảm nhận vai chính trong phim Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại

Không giống với những phiên bản phim về Hoàng Phi Hồng trước đây, Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại chỉ tập trung khai thác những những thử thách đầu đời và những mối quan hệ thời niên thiếu của nhân vật huyền thoại này. Trong đó, không thể không nhắc đến Tâm Lan, một bóng hồng gắn liền với thời trai trẻ của Hoàng Phi Hồng. 

tamlan_hoangphihong

Nhân vật Tâm Lan do Angela Baby thủ diễn

Diễn viên được chọn lồng tiếng cho nhân vật Tâm Lan trong Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại phiên bản Việt chính là Angela Phương Trinh. Sau khi hoàn thành việc lồng tiếng cho nhân vật Tâm Lan, Angela Phương Trinh và ê-kíp đã thực hiện một bộ ảnh cổ trang dựa trên tạo hình của nhân vật này.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh:

angelaphuongtrinh_hoangphihong (10)

angelaphuongtrinh_hoangphihong (8)

angelaphuongtrinh_hoangphihong (7)

angelaphuongtrinh_hoangphihong (4)

angelaphuongtrinh_hoangphihong (2)

angelaphuongtrinh_hoangphihong (9)

angelaphuongtrinh_hoangphihong (3)

angelaphuongtrinh_hoangphihong (1)

angelaphuongtrinh_hoangphihong
LINH LÊ
Art Director: KOOLCHENG TRỊNH TÚ TRUNG
Photographer: TOM NGUYỄN
Make up: MINH LỘC
Designer: LÊ THANH HÒA

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...