Angela Phương Trinh, Khánh Hiền: “Anh Trường Giang đào hoa lắm!”

2 nữ diễn viên chính trong bộ phim “Taxi, em tên gì?” là Angela Phương Trinh và Khánh Hiền đã đồng quan điểm cho rằng Trường Giang là một nghệ sĩ khá đào hoa và được rất nhiều cô gái yêu thích.

Có mặt trong họp báo Taxi, em tên gì?, nữ diễn viên Angela Phương Trinh và Khánh Hiền đã có nhiều chia sẻ thú vị về vai diễn cũng như bạn diễn Trường Giang của mình. Trong phim, Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành nữ tài xế cá tính Bình Chi. Cô là người lái taxi duy nhất nhận chở chàng tiến sỹ đãng trí Thượng Phong (Trường Giang thủ vai) từ Sài Gòn lên Đà Lạt để cầu hôn người yêu. Còn Khánh Hiền vào vai Hạ Mây, người yêu của Thượng Phong và cũng là tình địch của Bình Chi.

Khi được hỏi một câu hỏi chung về “người tình màn ảnh” Trường Giang rằng “Anh có phải là một người đào hoa”, cả 2 cô gái đã có cùng câu trả lời là “có” kèm theo “đặc điểm nhận dạng của” nam danh hài. Khánh Hiền cho biết Trường Giang có một sự duyên dáng, dí dỏm khiến nhiều cô gái xiêu lòng, còn đối với Angela Phương Trinh thì Trường Giang “tất nhiên Trường Giang phải đào hoa thôi vì anh ấy là một người rất tuyệt vời mà!”. Nữ diễn viên đồng thời cũng bật mí cảm giác hồi hộp khi trở lại màn ảnh sau khoảng thời gian rất dài.
Angela2

angela3

Angela Phương Trinh sang trọng và rực rỡ trong bộ “cánh” Thanh xà màu xanh ngày ra mắt Taxi, em tên gì?

Diễn viên Angela Phương Trinh và Khánh Hiền

Diễn viên Angela Phương Trinh và Khánh Hiền

angela6

Khánh Hiền và đạo diễn NSƯT Đức Thịnh

angela8

Khánh Hiền được công chúng biết đến nhiều hơn sau vai diễn chị Vinh trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

 

BẢO NGUYÊN. Quay và dựng phim: ĐÌNH BÚT – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...