Angela Phương Trinh không sợ Nhã Phương ghen khi vào vai người yêu Trường Giang

Nữ diễn viên cho biết bạn diễn Trường Giang là một người tuyệt vời, cô đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với anh. Khi được hỏi có sợ Nhã Phương ghen hay không khi đóng cặp với Trường Giang, Phương Trinh không ngại lắm vì “phim ra phim, công việc ra công việc”.

Dường như Trường Giang là một người rất tuyệt vời trong mắt Angela Phương Trinh khi toàn bộ những “mỹ từ” dành cho một “soái ca” trong truyện ngôn tình đều được cô nàng dành tặng cho nam danh hài. “Dễ thương, thân thiện, chăm sóc, quan tâm, chuyên nghiệp, tuyệt vời, ăn ý” là tất cả những gì mà Angela miêu tả về bạn diễn của mình khi được hỏi Trường Giang. Phương Trinh cũng đồng thời cho biết “Mười Khó” là người bạn diễn ăn ý của mình hơn so với Mạc Hồng Quân trong Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ.

pt1

Angela Phương Trinh trong ngày ra mắt Taxi em tên gì tại TP.HCM

Trường Giang và Nhã Phương thân mật trong sự kiện

Trường Giang và Nhã Phương thân mật trong sự kiện

pt2   pt5

Về vấn đề diễn nhiều cảnh thân mật với Trường Giang trong phim, khi được hỏi Phương Trinh có sợ Nhã Phương ghen hay không, nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết không lo sợ lắm vì “người yêu anh Giang sẽ đủ tinh tế để hiểu đâu là công việc, đâu là tình cảm ngoài đời”. Để tóm gọn về Trường Giang trong vòng 2 từ, Phương Trinh dùng “ngọt ngào” để diễn tả.

Đáp lại, Trường Giang đã tiết lộ rằng Angela Phương Trinh là một diễn viên cực kỳ bản lĩnh, không hề sợ hãi khi đóng những cảnh mạo hiểm, trong khi chính Trường Giang ngồi bên cạnh lại rất sợ. Angela Phương Trinh tâm sự, Taxi, em tên gì? mang một ý nghĩa rất quan trọng đối với cô. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh rộng, mọi sự nỗ lực và tâm huyết đều được đặt hết vào nhân vật Bình Chi.

BẢO NGUYÊN. Quay và dựng phim: ĐÌNH BÚT – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...