Angela Phương Trinh mang bầu, gào khóc thảm thiết vì mất con trong “Áo lụa Hà Đông”

Là thí sinh kết lại phần thi của 8 cặp đôi trong live show 3 Bước nhảy hoàn vũ, Angela Phương Trinh nhập tâm xuất thần khi vào vai chị Dần trong bộ phim “Áo lụa Hà Đông”. Với màn hóa thân ấn tượng, “Nữ hoàng scandal” dễ dàng lấy đi nước mắt khán giả và xuất sắc nhận được 39 điểm, số cao nhất đêm thi

Trong đêm live show với chủ đề nhạc phim diễn ra vào tối ngày 24-1, Angela Phương Trinh và bạn nhảy Kris với sự hóa thân vào bộ phim Áo lụa Hà Đông. Những lo toan, vất vả hay nỗi đau, sự khốn khó đã được cặp đôi thể hiện xuất sắc với điệu Rumba, Waltz kết hợp với Múa đương đại. Bài nhảy của Phương Trinh không những lấy đi nước mắt khán giả mà chinh phục ngay cả giám khảo chuyên môn khó tính nhất như Khánh Thi. Cô xúc động: “Em làm chị suýt khóc. Hôm nay chị đã định soi em nhảy ra sao nhưng chị lại bị cuốn vào câu chuyện của em, em nhảy rất hòa quyện, diễn xuất tốt, em đã chạm vào trái tim tôi”.

Trải qua 3 live show cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Angela Phương Trinh đã dần chứng minh tài năng, sự cố gắng đầy nghị lực của mình. Khác với vẻ mỏng manh, yếu đuối bên ngoài, bước lên sàn đấu Angela Phương Trinh luôn thể hiện sự bền bỉ, tài năng và sự nhạy bén để đối đầu với 7 cặp thí sinh còn lại. Sau màn hóa thân thành chị Dần, Phương Trinh đang nỗ lực chuẩn bị cho bài thi tiếp theo hứa hẹn cực kỳ ấn tượng trong live show 4 sẽ diễn ra vào ngày 31-1 tới. Đây là live show cặp đôi nào có số điểm thấp nhất sẽ bị loại.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...