Angelina Jolie công khai cuộc chiến với căn bệnh ung thư

Nữ diễn viên Angelina Jolie đã phải trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ ngực. Cô phát biểu trên tờ New York Times rằng cô phát hiện mình có một gien đột biến dẫn đến nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng. Từ phát hiện này cùng với cái […]

Nữ diễn viên Angelina Jolie đã phải trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ ngực. Cô phát biểu trên tờ New York Times rằng cô phát hiện mình có một gien đột biến dẫn đến nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng. Từ phát hiện này cùng với cái chết của mẹ vì căn bệnh ung thư vào năm 56 tuổi, cô đã quyết định cắt bỏ ngực. Jolie phải trải qua 3 tháng để phẫu thuật cắt bỏ ngực và vừa hoàn tất vào cuối tháng Tư.

Cô bảo giờ đây mình có thể nói với các con rằng chúng sẽ không phải lo sợ mất mẹ vì căn bệnh ung thư vú. Angelina công khai quyết định của mình vì muốn động viên những phụ nữ khác đi kiểm tra và có những lựa chọn kịp thời.

Cũng trong bài báo này, Angelina đã gửi lời cảm ơn đến người luôn sát cánh bên cô, yêu thương và ủng hộ cô, chàng diễn viên Brad Pitt.

Angelina Jolie đã lọt vào danh sách các ngôi sao công khai cuộc chiến cùng căn bệnh ung thư với số lượng ngày càng tăng.

Nguồn: Reuters

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...