Angelina Jolie gặp khó khăn khi đạo diễn Unbroken

Là một diễn viên nổi tiếng nhưng không có nhiều kinh nghiệm về việc làm đạo diễn, Angelina Jolie phải nỗ lực hết sức mình để không làm phụ lòng trông đợi mọi người trong đoàn phim Unbroken

Unbroken – Không khuất phục là bộ phim tiểu sử về Louie Zamperini, một vận động viên Olympic, một người lính sống sót qua các trại giam tàn khốc thời Chiến tranh Thế giới thứ II và một nhà diễn thuyết tận tụy. Cuộc đời ông đã trở thành nguồn cảm hứng vươn lên cho rất nhiều người, chính vì vậy, tác phẩm điện ảnh tái hiện những thăng trầm ấy đều rất được các khán giả trông đợi. Nhất là khi bộ phim được đạo diễn bởi Angelia Jolie, diễn viên ngôi sao hàng đầu Hollywood, người không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn luôn được yêu mến bởi trái tim nhân hậu và nghị lực sống phi thường.

Louie Zamperini

Nhân vật Louie Zamperini đã gặp nhiều biến cố kinh khủng khi rơi vào tay kẻ thù trong Chiến tranh Thế giới thứ II

Tuy vậy, truyền tải thành công chân dung một người anh hùng ngoài đời thực lên màn ảnh rộng vốn đã là một công việc nhiều thử thách, đối với nguyên mẫu từng trải qua cuộc sống khổ cực bằng 3-4 đời người dồn lại như Louie Zamperini, thì khó khăn còn lớn hơn gấp bội. Bên cạnh việc không có nhiều kinh nghiệm trong việc đạo diễn, Angelina Jolie còn phải đau đầu trong việc chọn người hóa thân vào vai Louie cũng như cả người đóng vai các nhân vật phản diện.  Angelina Jolie và diễn viên chính Jack O’Connell đã chia sẻ về vai diễn Louie Zamperini trong phim Unbroken – Không khuất phục qua đoạn clip dưới đây.

Unbroken – Không khuất phục dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 6–2–2015.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...