Angelina Jolie là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood năm 2013

      Nữ diễn viên 38 tuổi đứng đầu danh sách các nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood năm 2013.      Theo tạp chí Forbes, ước tính Angelina Jolie đã kiếm được 33 triệu đô-la Mỹ từ tháng 6–2012 đến tháng 6–2013, nhiều hơn thu nhập năm ngoái của cô 13 triệu đô-la […]

      Nữ diễn viên 38 tuổi đứng đầu danh sách các nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood năm 2013.

     Theo tạp chí Forbes, ước tính Angelina Jolie đã kiếm được 33 triệu đô-la Mỹ từ tháng 6–2012 đến tháng 6–2013, nhiều hơn thu nhập năm ngoái của cô 13 triệu đô-la Mỹ. Vừa qua, nữ diễn viên đã công bố về ca phẫu thuật kép cắt bỏ bầu ngực để ngừa nguy cơ bị ung thư vú và nhận được sự cảm phục của đồng nghiệp và người hâm mộ trên toàn thế giới. Angelina Jolie vẫn là một trong số ít nữ diễn viên có thể yêu cầu thù lao lên tới 15 triệu đô-la Mỹ trong bộ phim Maleficent (Mụ phù thủy), sẽ ra mắt vào hè năm 2014.

     Đứng thứ hai trong danh sách năm nay là nữ diễn viên đoạt giải Oscar với bộ phim Silver Linings Playbook, Jennifer Lawrence, với thu nhập 26 triệu đô-la Mỹ. Trong khi đó, nữ diễn viên kiếm tiền nhiều nhất Hollywood năm ngoái, Kristen Stewart, tụt xuống vị trí thứ ba với 22 triệu đô-la Mỹ.

    Vị trí thứ tư trong danh sách các nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm nay thuộc về Jennifer Aniston, với 20 triệu đô-la Mỹ. Đứng thứ năm là nữ diễn viên Emma Stone.

Nguồn: Reuters và forbes.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...