Anh chàng đáng yêu tình nguyện ngồi cả buổi trưa cho cô bạn thân thực hành làm móng

Đối với thanh niên tên Tiến Huy này thì đây là việc quá nhỏ, không xá gì nếu so với tình bạn khác giới đã kéo dài 15 năm đằng đẵng.

Đối với những người mới bắt đầu theo nghề làm móng, ngoài tiền học phí và tố chất ra thì có cả đam mê và móng tay để thực hành nữa. Mới đây, một bạn nam có nickname Nguyễn Đình Tiến Huy có đăng tải lên mạng xã hội vài bức ảnh ghi lại cảnh đôi bàn tay của mình được Nail cẩn thận kèm theo lời chia sẻ ”Có ai như mình không? Để móng tay dài và bây giờ trở thành vật thí nghiệm, thực hành cho nhỏ bạn thân trên 15 năm.

Anh chàng đáng yêu tình nguyện ngồi cả buổi trưa cho cô bạn thân thực hành làm móng

 Trưa nắng nó đi học vẽ móng rồi gọi điện thoại tưởng rủ đi cafe, ai ngờ nó gọi qua rồi kêu đưa nó vẽ móng thử. Sau đó ngồi vật vã dưới cái nắng nóng của biển Nha Trang, cuối cùng nó cũng mãn nguyện và đây là thành quả của nó đấy. Thôi mình đi xóa móng tay đây, hơi phiền một chút nhưng mà nhìn nó vui mình cũng vui lây”.

Anh chàng đáng yêu tình nguyện ngồi cả buổi trưa cho cô bạn thân thực hành làm móng

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người cho rằng, để một chàng trai ngồi im cho cô gái thực hành làm móng thì chắc hẳn hai người phải thân nhau lắm vì con trai thường hay ngại việc móng tay mình bị tô xanh, đỏ. Nhưng đối với thanh niên tên Tiến Huy này thì đây là việc quá nhỏ, không xá gì nếu so với tình bạn khác giới đã kéo dài 15 năm đằng đẵng.

Tin mới nhất

  • Ngô Thanh Vân khởi động dự án ‘Vết sẹo cuộc đời 8’

    Tiếp nối sự thành công của 7 chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời trước đó, buổi họp báo công bố dự án Vết Sẹo Cuộc Đời 8 (Scar Of Life 8) năm 2018 mang chủ đề “Tứ Diệp Thảo” với thông điệp “Cho đi may mắn nhận lại yêu thương” đã được chính thức diễn ra tại Khách sạn Novotel. Đêm sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 29/11/2018 tại Tư Dinh Tổng Lãnh Sự Pháp ( 6 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

  • Băng Di, Sơn Ngọc Minh, Tim đối đầu nhau tại ‘Én Vàng Nghệ Sĩ 2018’

    Sáng ngày 16/11/2018, chương trình đã buổi giao lưu cùng với báo giới tại phim trường Truyền thông Khang. Đến tham dự có “bộ ngũ quyền lực” – 5 giám khảo của chương trình gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, Nhà báo – MC Trác Thúy Miêu, BTV – MC Phước Lập, Nhà sản xuất/Nhà văn/MC Tùng Leo và MC Thanh Bạch. 8 thí sinh của chương trình cũng có mặt như: ca sĩ, diễn viên Tim, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh, diễn viên Băng Di, VJ Tuyền Tăng, diễn viên Ngô Phương Anh, Á khôi 1 Người đẹp Hoa Anh Đào 2010 Thanh Nhàn. VJ Nam Hee có việc đột xuất nên vắng mặt tại buổi họp báo.

  • Phạm Toàn Thắng “toàn thắng” khi tham gia gameshow

    Đúng như tên gọi, Phạm Toàn Thắng đã chiến thắng 6 lần liên tiếp và ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia Đấu trường âm nhạc.

Bấm để xem thêm

loading...