Anh Đức bị Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho lật mặt vì chơi xấu trong “Những cô nàng ngổ ngáo”

Vào vai vị đạo diễn có máu dê xồm chuyên đi dụ dỗ những nữ diễn viên trẻ trong sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo”, diễn viên Anh Đức đã nhận bài học thích đáng từ Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho.

“Những cô nàng ngổ ngáo” là bộ sitcom của đạo diễn Ngô Xuân Phước, người từng làm đạo diễn cho các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, trong đó có cả Love Bus (Hành trình kết nối những trái tim).

Sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo” không chỉ sở hữu dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng như: Sam, Bi Max, Đàm Phương Linh, Nhung Gumiho, Hữu Thanh Tùng, Trường Thịnh, Anh Đức… mà còn mang đến nhiều câu chuyện hài hước nhưng mang thông điệp nhân văn sâu sắc.

Anh Đức bị Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho lật mặt vì chơi xấu

Anh Đức bị Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho lật mặt vì chơi xấu

 

Mới đây, khán giả yêu thích sitcom này vô cùng phấn khích khi có sự xuất của diễn viên Anh Đức. Anh vào vai một người đạo diễn trẻ, đang tìm diễn viên phù hợp cho những bộ phim sắp tới của mình. Tuy nhiên, thay vì đàng hoàng chính chính, công tư phân minh thì vị đạo diễn này lại có máu dê xồm chuyên dụ dỗ những nữ diễn viên trẻ. Không những thế, anh đạo diễn này còn xấu tính đến mức thường xuyên giở trò để quên tiền khi đi hẹn hò với các nữ diễn viên.

Anh Đức bị Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho lật mặt vì chơi xấu

Trong một lần tổ chức casting phim, anh Đức gặp 2 nữ diễn viên trẻ xinh đẹp do Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho thủ vai. Như thường lệ, máu dê xồm trong người của vị đạo diễn này nổi lên kèm theo đó là những hành động thiếu văn hóa khiến 2 cô nàng vô cùng khó chịu. Ít phút sau đó, họ còn bắt gặp vị đạo diễn này dở trò với một nữ diễn viên trẻ khác. Không thể kiềm nén được “máu hiệp sĩ” trong mình, Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho quyết định cho anh đạo diễn này một bài học.

Anh Đức bị Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho lật mặt vì chơi xấu trong “Những cô nàng ngổ ngáo”

Có thể nói, với kinh nghiệm làm nghề của mình, diễn viên hài Anh Đức đã hoàn thành vô cùng xuất sắc vai diễn, mang đến rất nhiều tiếng cười và cảm xúc cho khán giả. Với Nhung Gumiho, dù là một diễn viên trẻ nhưng thật sự “tài không đợi tuổi” cô vào vai một cô sinh viên đơn giản, luôn sống hết lòng vì mọi người. Chính tính cách nghệ sĩ thích bay bổng này của mình, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều tình huống cười ra nước mắt với cô. Cũng thông qua sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo”, cái tên Đàm Phương Linh được khán giả biết đến nhiều hơn. Không chỉ xinh đẹp, ăn nói duyên dáng, cô nàng còn có nét diễn tự nhiên, gần gũi khiến khán giả không bị khó chịu khi xem phim.

Anh Đức bị Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho lật mặt vì chơi xấu trong “Những cô nàng ngổ ngáo”

Hiện, sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo” do MCV Corporation  đầu tư sản xuất với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Anh Đức, Lam Tuyền, Nhung Gumiho, Đàm Phương Linh, Hồng Thủy, Bi Max, Thúc Lĩnh Lincoln, Avin Lu, Trường Thịnh,… đang chiếu trên HTV7 với nhiều câu chuyện hài hước, hấp dẫn. Sitcom phát sóng đều đặn  22h30 thứ 5, 6 hàng tuần trên HTV7, kéo dài khoảng 30 tập.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...