Trai đẹp Triệu Hựu Đình “song súng hợp bích” cùng Lâm Canh Tân

Black And White: The Dawn Of Justice – Anh hùng du côn là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình đình đám nhất Đài Loan Black And White vào năm 2009 của đạo diễn Thái Nhạc Huân. Bộ phim đã đưa tên tuổi của Triệu Hựu Đình và Trần Y Hàm lên hàng ngôi sao. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Châu Du Dân, một thành viên nhóm nhạc F4, là thần tượng của rất nhiều khán giả khu vực châu Á

 
 
600X300
 
Hy vọng tiếp nối thành công đó đồng thời giải quyết các khúc mắc còn dang dở trong phiên bản truyền hình, đạo diễn Thái Nhạc Huân quyết định sẽ sản xuất phiên bản điện ảnh cho Black and White : The Dawn of Justice. Với phiên bản này, do nhiều lý do Châu Du Dân không thể tham gia, thay vào đó là nam diễn viên điển trai Lâm Canh Tân (tham gia Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy).
 
_MG_9584
 
_MG_9120
Black and White: The Dawn of Justice – Anh hùng du côn là một bộ phim hài, hành động đẹp mắt với sự chỉ đạo của đạo diễn hành động và nhà biên đạo các pha mạo hiểm Ron Yuan. Ông đã tham gia vào nhiều phim và series truyền hình, như Fast & Furious (2009), Prison Break24.
 
_MG_3007
 
_MG_2911
Phim theo chân hai anh chàng cảnh sát với hai tính cách hoàn toàn trái ngược, Ngô Anh Hùng (Triệu Hựu Đình) ngay thẳng nhưng bốc đồng cùng với Trần Tăng (Lâm Canh Tân) kiêu ngạo nhưng thông minh. Họ đã cùng nhau khám phá ra nhiều âm mưu nguy hiểm đằng sau những vụ đánh bom nhỏ lẻ ở thành phố Cảng. Cặp đôi cùng tạo ra nhiều tình huống oái ăm, hài hước và những pha hành động đẹp mắt cùng với kỹ xảo đến từ những nhà làm phim Hollywood.
 
_MG_3956
Đây là dự án phim Đài Loan được đầu tư công phu từ kịch bản, diễn xuất đến những kỹ xảo và hiệu ứng hiện đại. Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 10-10 trùng với ngày Quốc Khánh của Đài Loan. 
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...