Anh Khang – Ngày xưa em đến (live Bài hát yêu thích tháng 1–2013)

Nổi lên cùng Quang Thắng trong ca khúc Bèo dạt mây trôi và sau Anh mơ cũng được biểu diễn tại sân khấu Bài hát yêu thích, Anh Khang tiếp tục đến với Bài hát yêu thích tháng 1 – 2013 với sản phẩm mới mang tên Ngày xưa em đến. Khác với xu hướng […]

Nổi lên cùng Quang Thắng trong ca khúc Bèo dạt mây trôi và sau Anh mơ cũng được biểu diễn tại sân khấu Bài hát yêu thích, Anh Khang tiếp tục đến với Bài hát yêu thích tháng 1 – 2013 với sản phẩm mới mang tên Ngày xưa em đến. Khác với xu hướng âm nhạc Việt Nam đang có, giai điệu của Anh Khang có những thế mạnh riêng mà không thể tìm thấy ở ai khác.

     Tình ca của Anh Khang không dồn dập, không lê thê, những bản nhạc pop lấy cảm hứng từ tình yêu của anh luôn đều đặn và ôn hòa như nhịp thở vào mỗi sáng, những giận hờn vu vơ trong các ca khúc cũng vì thế mà vô cùng trong sáng dễ đi vào và làm ấm lòng người nghe.

     Ngày xưa em đến là sản phẩm hoàn thiện nhất mà Anh Khang dùng để giới thiệu hình ảnh của mình đến với khán giả. Anh ngày càng chứng tỏ được mình là một ca sĩ trẻ tài năng trong việc sáng tác cũng như thể hiện phong thái bản lĩnh khi biểu diễn trên sân khấu.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...