Ảnh nude của Kate Moss được đem bán đấu giá

     Mới đây, bộ sưu tập độc nhất đánh dấu sự nghiệp đình đám của siêu mẫu Kate Moss vừa được trưng bày để bán đấu giá tại nhà đấu giá Christie’s, London, Anh.      Bộ sưu tập này gồm những tấm ảnh mang tính biểu tượng nhất của Kate Moss chụp cho các tạp […]

     Mới đây, bộ sưu tập độc nhất đánh dấu sự nghiệp đình đám của siêu mẫu Kate Moss vừa được trưng bày để bán đấu giá tại nhà đấu giá Christie’s, London, Anh.

     Bộ sưu tập này gồm những tấm ảnh mang tính biểu tượng nhất của Kate Moss chụp cho các tạp chí đã được một số họa sĩ vẽ lại, khắc họa trở thành các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt để bán đấu giá.

     Trong đó có tác phẩm Body Armour của Allen Jones với hình ảnh Kate Moss được phủ bằng vàng hay tấm ảnh siêu mẫu khỏa thân quảng cáo nước hoa Obsession của Calvin Klein vào năm 1993. Philippe Garner, Giám đốc Hình ảnh của nhà đấu giá Christie’s, cho biết, Kate Moss rất thích thú với ý tưởng bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật của mình.

   “Kate Moss có nhiều cảm xúc lẫn lộn, cô cảm thấy vừa vui mừng vừa gần gũi và ngạc nhiên về buổi bán đấu giá này. Người xem dễ dàng hiểu được những cảm xúc của Kate khi ngắm các tác phẩm được trưng bày bán đấu giá”, Philippe Garner chia sẻ.

    Buổi bán đấu giá này sẽ được tổ chức vào ngày 25–9 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...