Ám ảnh quá khứ, Kiều Trinh đánh con gái bầm dập

Đóng phim cùng con gái Thanh Tú trong Dịu dàng, nữ diễn viên Kiều Trinh không ít lần rơi nước mắt và cảm thấy có lỗi khi quá nhập tâm vào vai diễn đã khiến chị “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với chính cô con gái yêu của mình

Dịu dàng có lẽ là bộ phim điện ảnh ý nghĩa nhất đối với diễn viên Kiều Trinh dù trước kia chị đã từng tham gia rất nhiều bộ phim chiếu rạp. Dù xuất hiện ở một vai phụ trong phim nhưng niềm vui của Kiều Trinh tăng lên gấp bội phần khi chính cô con gái 18 tuổi Thanh Tú của chị đã được đạo diễn chấm ngay lần đầu gặp mặt và đảm nhận vai chính vô cùng nặng ký. Trong phim Dịu dàng vừa ra rạp tại Việt Nam và khá đắt sô tại các liên hoan phim quốc tế, Kiều Trinh vào vai một trong hai bà dì chanh chua, khó tính. Đối xử tệ bạc với cô cháu gái mồ côi tên Linh (do Thanh Tú đóng), Kiều Trinh nhiều lần phải ra tay đánh đập thậm tệ cô cháu gái vì những chuyện nhỏ nhặt trong vấn đề cơm ăn, áo mặc.

Diễn xuất quá nhập tâm, Kiều Trinh cho biết: “Có những cảnh tát tai, dùng chân đá và nắm tóc đòi hỏi phải diễn thật nên rất nhiều lần tôi quá nhập tâm và đánh thật. Dù bé Tú không buồn hay giận mẹ nhưng diễn xong nhìn thấy con te tua tôi xót vô cùng”. Ngoài niềm vui của Thanh Tú với vai diễn đầu tay cùng mẹ, cậu con trai út của Kiều Trinh cũng tham gia đóng phim cùng mẹ và chị gái trong vai con trai của Kiều Trinh trong phim.

MAI GIA LY

QUAY PHIM: HẢI ĐĂNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...