Ánh sao trong đêm tiệc

Chỉ còn 5 ngày nữa là năm 2012 sẽ khép lại. Những ngày này, không khí của thành phố cũng trở nên tất bật hơn khi mọi người hối hả chuẩn bị cho một mùa mới đang đến. Bên cạnh nhịp sống hối hả đặc trưng của những ngày cuối năm, đây cũng là thời […]

Chỉ còn 5 ngày nữa là năm 2012 sẽ khép lại. Những ngày này, không khí của thành phố cũng trở nên tất bật hơn khi mọi người hối hả chuẩn bị cho một mùa mới đang đến. Bên cạnh nhịp sống hối hả đặc trưng của những ngày cuối năm, đây cũng là thời khắc của những ngày lễ hội và tiệc tùng vui vẻ.

Hãy tự tin thể hiện bản thân bằng những chiếc đầm sang trọng, thanh lịch và gợi cảm như Thu Hiền trong những shoot ảnh riêng cho chuyên mục Thời trang của tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình số 51 nhé.

Đừng ngại diện nững chiếc đầm hở lưng cổ đổ, cổ chữ U hoặc chữ V nếu bạn sở hữu làn da mịn màng và thân hình đồng hồ cát quyến rũ. Ngoài ra, những tông màu như xanh cobalt, nude vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” sau một năm tung hoành và thành công rực rỡ. Đầm ren, sequin và trang phục đính đá sẽ giúp bạn trông thật nổi bật trong đêm tiệc cuối năm đấy.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...